Vẫn còn thời gian giành học bổng Hoàng tử Andrew 700 triệu đồng

Vẫn còn thời gian giành học bổng Hoàng tử Andrew 700 triệu đồng

GD&TĐ - Học bổng Hoàng tử Andrew là chương trình học bổng toàn phần với giá trị lên tới trên 700.000.000VND một suất bao gồm toàn bộ học phí của khóa học Cử nhân tại Trường Đại học Anh quốc Việt Nam (British University Vietnam – BUV), các khóa dự bị và chi phí đi lại trong vòng phỏng vấn dành cho học sinh ở xa (nếu có). 

Đây là chương trình học bổng duy nhất tại Việt Nam được vinh dự mang tên một thành viên của Hoàng gia Anh – Hoàng tử Andrew, Công Tước xứ York, Vương Quốc Anh với 4 suất/ năm. Cho tới nay đã có 26 học sinh của Việt Nam tự hào nhận được học bổng này.

Chương trình học bổng năm 2018 được áp dụng cho các ứng viên đăng ký theo học các chương trình đào tạo tại BUV do Đại học Staffordshire cấp bằng, một trong các chuyên ngành: Cử nhân Quản trị Kinh doanh Quốc tế, Cử nhân Quản trị Marketing, Cử nhân Tài chính Kế toán, Cử nhân Quản trị Du lịch.

Điều kiện ứng viên

Để được xét tuyển cho chương trình học bổng, các thí sinh cần đáp ứng được các tiêu chí sau:

  • Là công dân có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam tại thời điểm đăng ký; Không vượt quá 30 tuổi tại thời điểm đăng ký; Đã tốt nghiệp THPT với điểm trung bình lớp 12 từ 7,5 trở lên trước thời điểm nhận học bổng.
  • Nộp bài tự luận về bản thân (6 câu hỏi trong Đơn đăng ký xét tuyển) trước hạn cuối tiếp nhận hồ sơ; Đảm bảo các yêu cầu đầu vào về trình độ Tiếng Anh của chương trình học mà mình đăng ký; Không nhận các học bổng khác vào thời điểm nộp hồ sơ đăng ký học bổng.
  • Yêu cầu tiếng Anh
  • Các yêu cầu về Tiếng Anh là không bắt buộc vào thời điểm nộp hồ sơ đăng ký. Tuy nhiên hồ sơ đăng ký và vòng phỏng vấn đều yêu cầu phải sử dụng Tiếng Anh. Chính vì vậy, ứng cử viên khi nộp hồ sơ đăng ký cần có một khả năng Tiếng Anh nhất định, tương đương tối thiểu trình độ IELTS 5.0.

Tiêu chí tuyển chọn:

Hội đồng tuyển chọn sẽ lựa chọn các thí sinh dựa trên việc đánh giá các tiêu chí sau: Kết quả học tập; Tham gia các hoạt động tình nguyện/cộng đồng; Có ngành học đề xuất phù hợp; Cần hỗ trợ về tài chính; Có khả năng đóng góp cho sự phát triển của nhà trường; Tiềm năng lãnh đạo

  • Hạn cuối nộp hồ sơ: 25/5/2018.

PV

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận