Nhiều cơ hội du học tại ngày hội Giáo dục Đại học Pháp 2019

Nhiều cơ hội du học tại ngày hội Giáo dục Đại học Pháp 2019

GD&TĐ - Sự kiện Bienvenue en France 2019 có sự tham gia của 46 trường Đại học Pháp hứa hẹn sẽ đem đến các thông tin đa dạng về cơ hội học tập trong nhiều lĩnh vực khoa học ứng dụng, kinh tế, thiết kế.

Ngày hội Giáo dục Đại học Pháp diễn ra trong hai ngày, lúc 13h00 ngày 5/10 tại Khách sạn Pullman, 40 Cát Linh, Ba Đình, Hà Nội và 13h00 ngày 6/10 tại Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Thông qua các hội thảo chuyên đề, người tham dự sẽ có những thông tin mới nhất về thủ tục tuyển sinh, visa, học bổng đồng thời có cơ hội được nghe chia sẻ về kinh nghiệm du học của các cựu du học sinh Pháp.

Tham gia sự kiện, người tham dự cũng có dịp khám phá tất cả những khía cạnh hấp dẫn và lôi cuốn của nước Pháp như: du lịch, ẩm thực, văn hoá, nghệ thuật sống và các thành tựu sáng tạo với nhiều hoạt động thú vị.

Đây là cơ hội để các học sinh, sinh viên, phụ huynh có thể tìm hiểu về các chương trình đào tạo lĩnh vực khoa học, công nghệ đạt chuẩn quốc tế, có sự kết hợp chặt chẽ trong giảng dạy, nghiên cứu của các nhà khoa học giàu kinh nghiệm từ các trường đại học, viện nghiên cứu hàng đầu của Pháp ngay tại Việt Nam.

Mọi người quan tâm có thể đăng ký tham gia tại trang web chính thức của Ngày hội Giáo dục Đại học Pháp tại địa chỉ https://www.bienvenueenfrance-vietnam.com hoặc qua trang Facebook https://www.facebook.com/CampusFranceVietnam/

Vân Anh

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận