“Ngày hội du học toàn cầu số 1 Việt Nam”: Bản đồ định hướng chi tiết cho phụ huynh và học sinh

HIỀN ANH - 17:07 16/04/2019
“Ngày hội du học toàn cầu số 1 Việt Nam”: Bản đồ định hướng chi tiết cho phụ huynh và học sinh

Sự kiện có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu về giáo dục cùng 40 trường đại học đến từ 15 quốc gia trên thế giới; sự hợp tác của 20 đơn vị truyền thông và hơn 1000 học sinh, sinh viên và phụ huynh.

Với mục tiêu giúp các học sinh, sinh viên xác định được lộ trình thông minh và lựa chọn nghề nghiệp đúng đắn trước khi du học, “Ngày hội du học toàn cầu số 1 Việt Nam” sẽ là tấm bản đồ định hướng chi tiết và giải quyết mọi vấn đề về du học cho học sinhphụ huynh.

Ngày hội du học toàn cầu số 1 Việt Nam 2019 cũng là một triển lãm du học mở rộng, với các hoạt động xuyên suốt như: Chuỗi hội thảo du học toàn cầu, triển lãm du học các nước, workshop du học thế hệ Z, triển lãm văn hóa toàn cầu và các hoạt động hỗ trợ chuyên sâu.

Ngoài sự góp mặt của gần 40 trường học danh tiếng đến từ các nước châu Á, Âu, Mỹ và Úc, sự hiện diện của "hot" cựu du học sinh Eric Hà và các chuyên gia đầu ngành về du học cũng là điểm nhấn giúp sự kiện chuyển tải được những giá trị và các trải nghiệm hữu ích đến người tham dự.

Nhiều hoạt động ý nghĩa trong Ngày hội Du học toàn cầu số 1 Việt Nam 2019 

Bên cạnh sự kiện chính, các hoạt động hỗ trợ bên lề như: Test hướng nghiệp quốc tế, Thi thử visa, Test IELTS và thi thử Aupair,.. là những hoạt động thiết thực và ý nghĩa.

Ngoài được cung cấp những thông tin đầy đủ và chính thống, lộ trình du học được đưa ra tại triển lãm sẽ giúp mọi người xác định được rõ chương trình du học phù hợp với mình để đưa ra quyết định đúng đắn trong thời gian sớm nhất.

Hiền Anh

Bình luận của bạn đọc