Học viên VUS được tạo điều kiện du học thuận tiện hơn

Ông Steven Happel - Quản lý Chuyên môn Cấp cao của VUS làm việc cùng đại diện Trường cao đẳng San MateoÔng Steven Happel - Quản lý Chuyên môn Cấp cao của VUS làm việc cùng đại diện Trường cao đẳng San Mateo

GD&TĐ - Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) vừa phối hợp cùng các đối tác quốc tế tổ chức hội thảo du học và ký kết hợp tác mang đến quyền lợi du học dễ dàng cho các học viên của mình. Đây là chuỗi những hoạt động nằm trong chương trình VUS Pathway Program.

Theo bà Vũ Thị Phượng - phụ trách Marketing VUS, VUS Pathway Program là chương trình hợp tác quốc tế giữa VUS và các đối tác giáo dục uy tín. Học viên tại VUS có thể du học bậc trung học, cao đẳng và đại học dễ dàng chỉ với chứng nhận hoàn thành chương trình học tương ứng tại VUS. Qua nội dung hợp tác này, VUS mong muốn mang đến cho phụ huynh và học viên những điều kiện thuận lợi nhất trên hành trình theo đuổi chương trình học chất lượng cao tại nước ngoài.

 Phụ huynh và học viên bày tỏ sự quan tâm về chương trình 

Theo thỏa thuận hợp tác, các học viên VUS sở hữu chứng nhận hoàn tất khóa Luyện thi IELTS 6.0 là hoàn toàn có thể nộp đơn nhập học mà không cần thi chứng chỉ IELTS. Qua hoạt động ký kết này, chương trình VUS Pathway Program gia tăng thêm đối tác uy tín, mang đến thêm lựa chọn đa dạng cho phụ huynh và học viên có kế hoạch du học Mỹ.

Hiện tại, học viên có thể lựa chọn du học tại các trường đối tác Mỹ trải dài ở các tiểu bang California, Oregon, Texas, New York, Washington,... Học viên còn có cơ hội giành học bổng đến 15,000 USD từ một trong những trường học hợp tác trong chương trình VUS Pathway Program.

Công Chương

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận