Học hỏi để học giỏi

Cắt băng khai trương Học viện Anh ngữCắt băng khai trương Học viện Anh ngữ

GD&TĐ - Sáng 21/10/2017, tại Hà Nội Học viện Anh ngữ Enspire đã khai trương và tổ chức hội thảo “Học hỏi để học giỏi” để giới thiệu những phương pháp dạy và học đột phá, hiệu quả cao.

Học viện Anh ngữ Enspire có tầm nhìn và sứ mệnh sẽ trở thành nguồn cảm hứng tất yếu của trẻ em và thanh thiếu niên Việt Nam cũng như truyền đam mê để học hỏi và học giỏi tiếng Anh nhờ 3 yếu tố: Giảng viên - Ứng dụng- Phòng học. Enspire hứa hẹn sẽ là Học viện Anh ngữ tiên phong trong việc ứng dụng các phần mềm tiên tiến, hiện đại vào giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em.

Màn má lân chào mừng

Những chương trình giảng dạy tiếng Anh dành cho trẻ em tại Enspire được xây dựng trên cơ sở kết hợp giữa kết quả thực tiễn và các nghiên cứu khoa học của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam. Việc đánh giá và xây dựng chương trình tiếng Anh cho từng cấp học được tổ chức bài bản, kỹ lưỡng, theo đúng quy trình triển khai chương trình dạy chuyên ngữ của trường Đại học Hà Nội.

Bên cạnh giáo trình quốc tế được chọn lọc tốt nhất để đảm bảo chuẩn đầu ra trong việc đào tạo ngoại ngữ cho trẻ, Enspire còn đi tiên phong áp dụng những công nghệ và phương pháp dạy học hàng đầu như EduPlay là phần mềm tương tác dạy tiếng Anh của Isarel và Smartree – phần mềm học tiếng Anh sử dụng trên máy tính bảng. Đặc biệt những khóa học khai giảng tới đây, học viên sẽ được trải nghiệm chương trình dạy tiếng Anh thông qua lập trình Coding Toys.

ND

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận