Học bổng “Nhà lãnh đạo tương lai” tại Đại học công nghệ Sydney - Úc

Học bổng “Nhà lãnh đạo tương lai” tại Đại học công nghệ Sydney - Úc

GD&TĐ - Tại hội thảo "Các ngành nghề tương lai của thời đại Công nghệ Thông tin" diễn ra sáng 14/09, tại Hà Nội, đại diện UTS Insearch cho biết, trường hiện đang có nhiều suất học bổng Nhà Lãnh đạo Tương lai để hỗ trợ sinh viên Việt Nam đi đầu trong việc phát triển sự nghiệp.

Theo bà Phước Trần, Giám đốc Quản lý Đối tác của UTS Insearch, học bổng Nhà Lãnh đạo Tương lai cấp học bổng trị giá 3.000 đô Australia (tương đương 2.150 USD) cho học phí chương trình Cao đẳng liên thông cho sinh viên Việt Nam đến tháng 12/2019.

“Bên cạnh đó, với các học bổng này sinh viên sẽ được tham gia chương trình đào tạo kỹ năng lãnh đạo đặc biệt giúp các em có thể thực tập và làm việc, có được các thông tin thực tế về nơi làm việc ở Australia và lên kế hoạch cho lộ trình làm việc sau này.

“Để nộp đơn cho học bổng này, sinh viên có thể liên hệ các trung tâm tư vấn du học đối tác của UTS Insearch và nộp bài luận 200 từ về chủ đề “Bạn muốn trở thành nhà lãnh đạo trong tương lai như thế nào và vì sao?” - bà Phước Trần cho hay.

Về Đại học Công nghệ Sydney và UTS Insearch:

UTS:INSEARCH là tổ chức giáo dục cung cấp chương trình liên thông cao cấp vào trường Đại Học Công Nghệ Sydney (UTS) danh giá. Tổ chức này cung cấp chương trình Dự Bị Đại Học UTS và một loạt các chương trình cao đẳng liên thông thú vị được thiết kế để chuẩn bị cho việc học tập của bạn tại UTS.

Nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn Đại học Công nghệ Sydney bằng cách đăng ký học các chương trình liên thông của UTS Insearch tại Sydney, nơi họ có thể hoàn thiện tiếng Anh, phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết để giúp họ thành công trong việc học và hơn thế nữa. Sinh viên hoàn thành khóa Cao đẳng CNTT của UTS Insearch có thể liên thông nhanh lên năm thứ hai Cử nhân CNTT tại UTS.

Trong một phần của cam kết đổi mới, Phân khoa Kỹ Thuật và CNTT, Đại học Công nghệ Sydney được đặt tại một tòa nhà sống động vô cùng thú vị, là một phần của dự án tái phát triển và quy hoạch tổng thể khuôn viên trường trị giá 1,1 tỷ đô Australia (tương đương 790 triệu USD).

Đại học Công nghệ Sydney đi đầu trong các công nghệ mới nổi như quản lý dữ liệu, CNTT, Kỹ thuật, với các chương trình nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực như thực tế ảo, trí tuệ nhân tạo, và công nghệ đeo được. Trường nằm trong khu công nghệ sáng tạo của Sydney, và có mối quan hệ chặt chẽ trong ngành, với sự hỗ trợ từ người đồng sáng lập Apple Steve Wozniak, một giáo sư trợ giảng tại Đại học Công nghệ Sydney.

Đại học Công nghệ Sydney xếp hạng cao nhất tại Australia trong số các trường đại học trẻ, và đứng thứ 10 trên thế giới trong bảng xếp hạng QS GLOBAL nhóm 50 trường dưới 50 tuổi xếp hạng đầu – đây là chỉ số dành cho các trường đại học trẻ, được thành lập dưới 50 năm, thể hiện thế mạnh trong lĩnh vực nghiên cứu, giảng dạy, tỉ lệ tuyển dụng của sinh viên và quốc tế hóa.

Ngành Khoa học Máy tính của UTS được xếp hạng trong nhóm 100 trường trong bảng xếp hạng QS World University 2018 và xếp thứ 48 trong bảng xếp hạng học thuật các trường đại học trên thế giới (ARWU).

Kim Thoa

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận