Học bổng du học tại chỗ làm nghiên cứu sinh, tại sao không?

Học bổng du học tại chỗ làm nghiên cứu sinh, tại sao không?

GD&TĐ - Trường ĐH RMIT trao học bổng tiến sĩ, xét trên cơ sở thành tích học tập và năng lực nghiên cứu. Trong năm 2018, Đại học RMIT sẽ cấp bốn học bổng Tiến sĩ, trong đó có hai học bổng dành cho ứng viên nữ và hai học bổng dành cho ứng viên sáng giá nhất (không phẩn biệt giới tính).

Chương trình học bổng dành cho nghiên cứu sinh tại Đại học RMIT Việt Nam gồm:

Giá trị và thời hạn

Nghiên cứu sinh được nhận Học bổng sẽ được tài trợ 50% học phí cho toàn bộ thời gian làm tiến sĩ. Thời hạn tiêu chuẩn của học bổng là ba năm toàn thời gian (10.250 đô la Mỹ mỗi năm, trong ba năm).

Nghiên cứu sinh có thể nộp đơn xin gia hạn thời gian làm nghiên cứu tối đa sáu tháng tùy vào tiến độ hoàn thành và phê duyệt của khoa.

Điều kiện xét học bổng

Để được xét học bổng, ứng viên phải có:

Yêu cầu về bằng cấp: Bằng Thạc sĩ nghiên cứu.

Yêu cầu về tiếng Anh: IELTS 6,5 hoặc tương đương.

Đề cương nghiên cứu tiến sĩ tốt - thí sinh nhận được hỗ trợ từ người hướng dẫn sẽ được ưu tiên.

Nếu không đáp ứng một trong các điều kiện trên, ứng viên sẽ chỉ được xét nhận học bổng nếu từng có nghiên cứu được công bố hoặc kinh nghiệm nghiên cứu đáng kể.

Học bổng này không áp dụng đối với nhân viên hiện đang làm việc tại RMIT, nghiên cứu sinh hiện tại hoặc cựu nghiên cứu sinh của trường.

Cách nộp hồ sơ

Đơn xin học bổng sẽ được nộp cùng hồ sơ ứng tuyển nghiên cứu sinh và gửi đến địa chỉ thư điện tử phd.enquiries@rmit.edu.vn (link sends e-mail) (tài liệu scan) hoặc gửi trực tiếp đến:

Điều phối viên Chương trình Tiến sĩ
Đại học RMIT Việt Nam, 702 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Các mốc thời gian quan trọng:

Nộp đơn chậm nhất là ngày 30/11 hàng năm để bắt đầu nhập học vào kỳ tháng Hai của năm sau (học kỳ 1) - đơn đăng ký sẽ được chấp nhận cho đến 5 giờ tối ngày 30/11 (giờ địa phương Việt Nam).

Nộp đơn chậm nhất là ngày 31/7 hàng năm để bắt đầu nhập học vào kỳ tháng 10 cùng năm (học kỳ 3) - đơn đăng ký sẽ được chấp nhận cho đến 5 giờ tối ngày 31/7 (giờ địa phương Việt Nam)
Ứng viên trúng tuyển bắt đầu học vào học kỳ 3, năm 2017.

Tiêu chí lựa chọn

Tất cả hồ sơ xin học bổng sẽ được xếp thứ tự dựa trên hệ thống tiêu chí do Hội đồng Xét tuyển nghiên cứu sinh Đại học RMIT Việt Nam phê chuẩn.

PV

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận