Du học năm 2019: Chính sách thuận lợi và cơ hội rộng mở

Theo các chuyên gia tư vấn du học IDP, du học sinh Việt Nam đang có nhiều cơ hội du học Úc, Anh, Mỹ và Canada trong năm 2019 với chính sách thuận lợi và nhiều học bổng hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Chương trình  du học Úc miễn chứng minh tài chính tại hầu hết trường đang mang đến ưu điểm giúp những bạn chưa đủ yêu cầu đầu vào (điểm trung bình, IELTS) có thể du học dễ dàng thông qua chương trình chuyển tiếp kết hợp khóa chính.

Bên cạnh đó, chính sách làm việc sau tốt nghiệp 2-4 năm cũng mang đến cơ hội cho các bạn vươn xa hơn trong môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp.

Du học Canada diện SDS không cần chứng minh nguồn thu nhập với thời gian xét visa nhanh, thủ tục đơn giản hơn cùng cơ hội định cư dành cho sinh viên quốc tế cũng là một lựa chọn hấp dẫn cho các bạn du học sinh hiện nay.

Chương trình chuyển tiếp và thực tập hưởng lương hấp dẫn 2-3 năm tại các đại học hàng đầu của Mỹ.

Du học Vương Quốc Anh với thời gian đào tạo rút ngắn, chi phí hợp lý, học bổng đa dạng lên đến 100%, hồ sơ visa không cần chứng minh nguồn thu nhập, chương trình "Sandwich year" hoặc "Work placement" với thời gian thực tập 1 năm ở các công ty dành cho sinh viên hoàn thành 2 năm đầu đại học hoặc học kỳ hai chương trình thạc sĩ (ở một số trường).

Những điểm đến du học lý tưởng nhất trong năm 2019

1. Du học Úc miễn chứng minh tài chính

• Chính sách visa du học Úc thuận tiện, minh bạch: miễn chứng minh tài chính, thời gian xét duyệt nhanh chóng.

• Một trong những nơi sinh sống và học tập lý tưởng nhất trên thế giới. Sydney, Melbourne, Adelaide, Perth, Canberra, Brisbane… luôn được xếp vào danh sách các thành phố đáng sống nhất thế giới.

• Chất lượng giáo dục được công nhận trên toàn thế giới, và luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu với nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế tốt nhất.

• Cơ hội việc làm cao: du học sinh được phép làm việc 40 giờ/2tuần và toàn thời gian trong kỳ nghỉ, có thể ở lại thêm 2-4 năm sau tốt nghiệp để làm việc

• Với vị trí địa lý gần Việt Nam, du học Úc sẽ rút ngắn thời gian đi lại. Ngoài ra, kiểu thời tiết và khí hậu khu vực ven biển ôn hòa của Úc giúp các bạn thích nghi dễ dàng hơn.

• Quốc gia của đầu tư, nhập cư, du lịch và con người dựa trên các phân tích nhận thức toàn cầu về văn hóa, chính trị, thương mại, tài sản, tiềm năng đầu tư và thu hút du lịch.

Du học năm 2019 - Chính sách thuận lợi và cơ hội rộng mở - Ảnh 1.
 2. Du học Canada diện SDS miễn chứng minh tài chính

• Chương trình SDS không cần chứng minh nguồn thu nhập: thời gian xét visa nhanh, thủ tục đơn giản.

• Chi phí du học hợp lý: học phí tại Canada dao động từ 12.000 – 15.000 CAD/năm bậc phổ thông, 10.000 – 20.000 CAD/năm bậc cao đẳng, 13.000 – 25.000 CAD/năm bậc cử nhân và 19.000 – 32.000CAD/năm bậc Thạc sĩ. Sinh hoạt phí 6.000 – 12.000 CAD/năm để trang trải cho chỗ ở, thực phẩm và bảo hiểm sức khỏe bắt buộc.

• Đất nước hòa bình, sạch đẹp và an toàn.

• Cơ hội việc làm cao: du học sinh được phép làm việc 20 giờ/tuần vào ngày thường, toàn thời gian vào kỳ nghỉ lễ (mùa đông, hè hoặc xuân); có thể ở lại thêm 3 năm sau tốt nghiệp để làm việc.

• Chính sách định cư hấp dẫn hơn dành cho sinh viên quốc tế.

Du học năm 2019 - Chính sách thuận lợi và cơ hội rộng mở - Ảnh 2.
3. Du học Mỹ - Chương trình chuyển tiếp dễ dàng và thực tập hấp dẫn

• Các trường đại học được xếp hạng cao nhất thế giới.

• Môi trường học tập mang lại nhiều lựa chọn đa dạng từ chương trình học đến các hoạt động ngoại khóa. Hệ thống giáo dục Đại học và Sau Đại học của Mỹ có nhiều lựa chọn về khóa học trong cùng một chuyên ngành cũng như có nhiều cơ hội cho sinh viên chuyển ngành hoặc theo học chương trình đa chuyên ngành.

• Mỹ đi đầu trong đổi mới khoa học và sáng tạo.

• Sinh viên theo học hệ Sau đại học có cơ hội tích lũy kinh nghiệm về nghiên cứu và giảng dạy qua chương trình trợ lý nghiên cứu và trợ giảng.

• Hệ thống hỗ trợ sinh viên quốc tế tuyệt vời.

4. Chất lượng hàng đầu từ Vương quốc Anh

• Thời gian đào tạo rút ngắn, chi phí hợp lý, số lượng học bổng đa dạng, cơ hội nhận học bổng dành cho tất cả mọi người, cùng chất lượng giáo dục số 1 toàn cầu, Vương quốc Anh là một trong những điểm đến lý tưởng.

• Thị thực làm việc sau tốt nghiệp gia hạn từ 4 tháng thành 6 tháng, áp dụng với 27 trường.

• "Sandwich year", "Industrial year" hay "Work placement" là một phần trong khóa học của các trường đại học Vương Quốc Anh bậc đại học hoặc thạc sĩ. Sinh viên được đi làm toàn thời gian trong thời gian từ 3 tháng đến 1 năm tại doanh nghiệp địa phương hoặc nước ngoài và có thể được trả lương. Sinh viên sau khi học khóa học có "Sandwich year" hoặc "Work placement" sẽ có hiểu biết rõ về lĩnh vực làm việc, nghề nghiệp và công việc mà sinh viên nộp đơn xin ứng tuyển.

Cơ hội được nhận mức lương khởi điểm cao hơn sau khi tốt nghiệp nhờ đã có kinh nghiệm làm việc thực tế. Những sinh viên thể hiện tốt trong chương trình thực tập có cơ hội được doanh nghiệp bảo lãnh và tuyển dụng sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra đây còn là giải pháp giúp trang trải bớt một phần chi phí học tập.

Theo Dantri

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận