Cơ hội “săn” học bổng RMIT trong mùa tuyển sinh

Sinh viên nhận học bổng năm 2017 cùng Ban lãnh đạo trườngSinh viên nhận học bổng năm 2017 cùng Ban lãnh đạo trường

GD&TĐ - Mùa tuyển sinh mới đang đến gần, Đại học RMIT Việt Nam vừa công bố số lượng học bổng khủng trị giá hơn 34 tỉ đồng sẽ trao trong năm 2018. Các teen sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn học những ngành “nóng phỏng tay” ngay tại Việt Nam với tấm bằng chuẩn Úc châu.

Học bổng các ngành học ưu tiên

“Săn” được các suất học bổng này, teen sẽ được hỗ trợ từ 200 triệu tới gần 400 triệu đồng (trị giá 25 đến 50 phần trăm học phí) để học các ngành học liên quan đến sáng tạo như Thiết kế (Truyền thông số), Thiết kế (Ứng dụng sáng tạo), Quản lý và Kinh doanh thời trang; hoặc ngành Digital Marketing, Quản lý chuỗi cung ứng và logistics, Quản trị du lịch và khách sạn, và Ngôn ngữ.

Teen quan tâm đến công nghệ, đặc biệt là các teen nữ muốn thử sức ở những ngành thường bị cho là khô khan và chỉ dành cho các teen nam thích số liệu và lập trình như ngành công nghệ thông tin, kỹ thuật robot và cơ điện tử, kỹ thuật phần mềm, v.v. có thể ứng tuyển học bổng Công nghệ dành cho nữ sinh.

Với suất học bổng này, các teen được tiếp xúc với những công nghệ mới nhất, học tới đâu thực hành đến đó, được làm dự án thực tế ngày từ năm đầu tiên. Tốt nghiệp ra trường, teen không những giỏi chuyên môn mà còn được trang bị nhiều kỹ năng mềm và kỹ năng lãnh đạo, sẵn sàng góp phần tạo ra những sản phẩm đột phá, mang lại thay đổi tích cực cho cộng đồng.

Để ứng tuyển cho học bổng các ngành học ưu tiên, teen không cần tham gia kỳ thi đại học mà chỉ cần hoàn tất chương trình lớp 12, trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 6,5, kết quả học tập lớp 12 tuỳ theo yêu cầu từng ngành có thể từ 7,0 đến 8,5/10.

Khi làm thủ tục nhập học vào RMIT Việt Nam, teen chỉ cần đánh dấu vào ô “Chương trình học bổng” trong đơn đăng ký nhập học, riêng học bổng các ngành sáng tạo, các teen cần nộp thêm porfolio (hồ sơ năng lực) để Hội đồng xét duyệt học bổng thấy được khả năng của mình.

 Sinh viên Đoàn Ngọc Bảo Châu nhận học bổng 100% học phí năm 2017

Học bổng Hiệu trưởng

Bên cạnh các suất học bổng bán phần, teen còn có cơ hội ứng tuyển học bổng “đỉnh” nhất của RMIT Việt Nam – Học bổng Hiệu trưởng với trị giá 100 phần trăm học phí (tương đương gần 800 triệu đồng). Teen với thành tích học tập xuất sắc, siêu năng động thời trung học, tham gia các hoạt động ngoại khoá và thể hiện được tư chất lãnh đạo hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển giành lấy một trong tám suất Học bổng Hiệu trưởng năm nay.

Nếu vượt qua được vòng sàng lọc và sơ tuyển, teen sẽ có cơ hội trình bày ước mơ, hoài bão của mình và thuyết phục Hội đồng xét duyệt học bổng. Ngoài việc được chọn ngành theo nguyện vọng, teen giành được Học bổng Hiệu trưởng sẽ được đào tạo để trở thành những lãnh đạo tương lai.

Với 117 suất học bổng dự kiến sẽ trao trong năm nay, cơ hội trải nghiệm môi trường học chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam đang rộng mở với các teen.

Bên cạnh kiến thức nền tảng và gắn chặt với thực tế, trường còn chú trọng trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết như tư duy phản biện, làm việc nhóm, làm việc trong môi trường đa văn hoá, thông thạo kỹ thuật số và vạch ra định hướng nghề nghiệp rõ ràng.

Kết quả, 96 phần trăm sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng một năm sau khi ra trường, và cựu sinh viên RMIT Việt Nam được nhiều doanh nghiệp trong nước cũng như quốc tế săn đón và đánh giá cao. 

 Sinh viên Nguyễn Phương Uy Việt nhận học bổng năm 2017 cùng ba mẹ và Hiệu trưởng Trường ĐH RMIT Việt Nam

Một số loại học bổng RMIT Việt Nam sẽ trao trong năm 2018

Loại học bổng

Số lượng

Trị giá so với học phí

Học bổng Hiệu trưởng

8

100%

Học bổng các ngành học sáng tạo

4

50%

Học bổng ngành Digital Marketing

2

50%

Học bổng ngành Quản lý chuỗi cung ứng và logistics

1

50%

Học bổng ngành Quản trị du lịch và khách sạn

2

50%

Học bổng ngành Ngoại ngữ

2

50%

Học bổng Công nghệ dành cho nữ sinh

4

50%

Học bổng Công nghệ

1

50%

Học bổng thành tích học tập xuất sắc cho sinh viên tương lai

15

50%

Học bổng thành tích học tập xuất sắc cho sinh viên tương lai

15

25%


Đoàn Vân

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận