Boarding School Tour - hành trình thăm các trường THPT Nội trú Mỹ

Boarding School Tour - hành trình thăm các trường THPT Nội trú Mỹ

Chuyến đi 10 trường THPT nội trú Mỹ mỗi bên ở Bờ Đông hoặc Bờ Tây sẽ mang lại cho phụ huynh, học sinh cái nhìn gần gũi hơn về giáo dục.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động tư vấn giáo dục và hỗ trợ hàng trăm học sinh nộp hồ sơ vào các trường THPT nội trú Mỹ, AMVNX hiểu rõ những yếu tố có ảnh hưởng lớn đến quyết định chọn trường, môi trường phù hợp với năng lực và sở thích của mỗi học sinh và những khó khăn mà bất cứ du học sinh nào cũng gặp phải khi lần đầu đặt chân đến xứ người.

Khi bạn chấp nhận đầu tư cho con mình hàng trăm triệu đồng mỗi năm để theo học tại một trường THPT nội trú Mỹ, việc đầu tư 3.500 USD cho chương trình "U.S. Boarding School Tour - chuyến tham quan các trường THPT nội trú Mỹ" là phù hợp.

Tham gia chương trình này, học sinh và phụ huynh có cơ hội tốt để tiếp cận, tìm hiểu môi trường nội trú thực sự cũng như có cái nhìn khách quan hơn về môi trường học tập trong tương lai trước khi đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất với bản thân và gia đình.

Chuyến tham quan các trường THPT nội trú Mỹ kéo dài 7 ngày, được ví như một hành trình du học thu nhỏ. Đây là cơ hội khám phá một nền văn hóa, thế giới mới, mở ra bầu trời kiến thức và những trải nghiệm thú vị mà bạn không thể biết hết qua website hay các brochures (cuốn sách nhỏ) tìm hiểu.

Hơn thế, đó chính là bước đệm vững chắc giúp bạn tự tin hơn trong quá trình lựa chọn môi trường học và chuẩn bị hành trang, kế hoạch du học cho bản thân trong tương lai.

Bước đệm vững chắc cho tương lai

Đến với chuyến tham quan, các bạn sẽ được tận mắt nhìn nhận và đánh giá cuộc sống du học tại các trường THPT nội trú Mỹ, môi trường học tập và sinh hoạt. Đây cũng là chất xúc tác quan trọng để tiếp tục nuôi dưỡng "giấc mơ Mỹ" của bạn. Để khi quyết định học tập tại Mỹ, bạn sẽ không còn quá bỡ ngỡ, lạ lẫm với mọi thứ xung quanh mà dần nhanh chóng quen với môi trường mới. Từ đó, bạn có thể bắt nhịp với bạn bè quốc tế và tiếp thu kiến thức học thuật một cách dễ dàng hơn.

Thông tin tư vấn chính xác và thực tế

Đồng hành cùng các bạn trong chuyến tham quan này, các chuyên viên của AMVNX luôn sẵn sàng đưa ra những nhận xét, lời khuyên đồng thời giúp bạn phân tích những điểm mạnh, điểm yếu của từng ngôi trường mà bạn đặt chân đến.

Việc cung cấp thông tin song hành cùng những trải nghiệm thực tế sẽ giúp bạn đưa ra những đánh giá khách quan, thiết thực về ngôi trường sẽ học trong tương lai mà không phải chuyến đi nào cũng có được điều này.

Chuyến thăm quan sẽ đưa các bậc phu huynh và học sinh trải nghiệm văn hóa, giáo dục, phong cảnh nước Mỹ qua 20 trường THPT nội trú ở Bờ Đông và Bờ Tây xứ sở cờ hoa.

Chuyến thăm quan sẽ đưa các bậc phu huynh và học sinh trải nghiệm văn hóa, giáo dục, phong cảnh nước Mỹ qua 20 trường THPT nội trú ở Bờ Đông và Bờ Tây xứ sở cờ hoa.

Giúp bạn trưởng thành hơn

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi các con được bảo bọc, nuôi dưỡng quá kỹ sẽ khiến chúng lười suy nghĩ và thụ động hơn. Sau những chuyến đi vừa qua, AMVNX và các phụ huynh hài lòng khi chứng kiến nhiều bạn trẻ đã trưởng thành hơn trong suy nghĩ, hành động.

Chuyến đi đã mang lại cho các bạn cơ hội được bước ra khỏi vùng an toàn của bố mẹ, được cân nhắc, suy nghĩ và chịu trách nhiệm về những quyết định của mình.

Động lực cải thiện tiếng Anh

Học sinh được tiếp xúc nhiều hơn với văn hóa và ngôn ngữ bản xứ khi tham gia chuyến đi. Việc sinh hoạt trong một môi trường sử dụng tiếng Anh 24/7 sẽ giúp bạn chủ động hơn, linh hoạt hơn khi sử dụng ngôn ngữ và đặc biệt là khả năng nghe, nói sẽ được cải thiện đáng kể.

Với những lợi ích thiết thực của chương trình "U.S. Boarding School Tour" mang lại, các bạn có thể đầu tư nghiêm túc cho tương lai của mình. Và khi bạn đang phân vân không biết môi trường nội trú tại Mỹ , bạn nên chọn trường học tại bờ Đông hay bờ Tây.

Theo Vnexpress

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận