Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Đội tuyển Cầu Giấy vô địch giải bóng đá ngành GD-ĐT Hà Nội

Vân Anh - 28/06/2020, 15:19 GMT+7 | Thể thao
Ban tổ chức trao cúp vô địch, huy chương Vàng, cờ và phần thưởng cho đội tuyển Phòng GD-ĐT Cầu GiấyBan tổ chức trao cúp vô địch, huy chương Vàng, cờ và phần thưởng cho đội tuyển Phòng GD-ĐT Cầu Giấy

Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, sự chứng kiến của lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Nội, lãnh đạo các Phòng GD&ĐT, các cầu thủ đã thi đấu nhiệt tình với chất lượng chuyên môn cao.

Kết quả đội tuyển Ngành GD-ĐT quận Cầu Giấy thắng đội tuyển Ngành GD-ĐT quận Hà Đông với tỉ số 1-0. Bàn thắng duy nhất trong trận chung kết được ghi bởi cầu thủ mang áo số 8 của đội tuyển Cầu Giấy.

Giải bóng đá nam CBGV,NV Ngành GDĐT Hà Nội năm học 2019-2020 diễn ra từ 4/1 đến ngày 28/6 có sự tham gia thi đấu của hơn 600 cầu thủ của 42 đội bóng xuất sắc được lựa chọn từ 17 cụm trường trực thuộc và 30 phòng GD-ĐT quận, huyện, thị xã.

Các pha bóng trong trận chung kết

Giải đã có 63 trận đấu sôi nổi, chứng kiến 168 bàn thắng được ghi, thu hút được đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn ngành tham gia, tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào văn hóa, văn nghệ, TDTT và trở thành một hoạt động bổ ích, đầy ý nghĩa, ngày hội lớn của các đơn vị trong toàn ngành.

Những cuộc tranh tài sôi nổi của hơn 600 cầu thủ, dưới sự điều hành công minh của tổ trọng tài, sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các cầu thủ đã thể hiện tài năng, thi đấu hết mình, cống hiến các trận bóng với chất lượng chuyên môn cao.

Đặc biệt vòng tứ kết, bán kết có nhiều trận diễn ra với chất lượng chuyên môn cao làm mãn nhãn, nức lòng khán giả, cũng có những trận rất kịch tính, căng thẳng, có trận đá luân lưu đến 15 lượt mới phân thắng bại. Giải Bóng đá nam CBGV , NV đã thể hiện được sức mạnh của sự đoàn kết, tinh thần giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm.


Ban tổ chức trao cờ, phần thưởng cho các đội tuyển và cá nhân

Phát biểu tại lễ bế mạc và trao giải, ông Lê Ngọc Quang-Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết: Có thể khẳng định Giải Bóng đá nam CBGV,NV Ngành GD-ĐT Thủ đô năm nay có sự đổi mới, sáng tạo trong khâu tổ chức, đã thu hút được đông đảo CBGV,NV trong toàn ngành hưởng ứng, được các đơn vị quan tâm, tạo điều kiện.

Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 nên Giải Bóng đá nam CBGV, NV Ngành GD-ĐT Thủ đô năm nay đã kéo dài gần 6 tháng. Tuy nhiên, giải vẫn diễn ra đến trận đấu Chung kết, đã tạo không khí phấn khởi, hào hứng, tinh thần đoàn kết và để lại ấn tượng tốt đẹp.

Lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Nội biểu dương những thành tích mà các đội bóng và cầu thủ đã đạt được; ghi nhận, hoan nghênh sự nhiệt tình và ý thức trách nhiệm của lãnh đạo các Phòng GD&ĐT quận, huyện, thị xã, các trường và các cầu thủ đã góp phần làm nên thành công của giải.

Kết thúc trận Chung kết, Ban tổ chức đã trao các giải cho đội đạt giải Nhất (Cầu Giấy), đội đạt giải Nhì (Hà Đông), đội đạt giải phong cách (Ba Đình) cùng 4 giải cá nhân dành cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất (Nguyễn Đình Đảng- đội Ba Đình); thủ môn xuất sắc nhất (Đào Văn Hòa- đội Cầu Giấy); cầu thủ xuất sắc nhất (Nguyễn Bảo Hùng- đội Hà Đông); tổ trọng tài xuất sắc (Đỗ Đại Thịnh).

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm