rssheader

23/04/2021

Kết quả điều tra ban đầu vụ thi thể bị bỏ ở bên đường tại Bình Thuận

Thiên Thanh (T/H) - 25/01/2021, 13:59 GMT+07 | Đời sống

 Kết quả điều tra ban đầu vụ thi thể bị bỏ ở bên đường

Hiện trường vụ việc. Ảnh: PLO

Ngày 25/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Bình Thuận cho biết đang điều tra, làm rõ các tình tiết liên quan đến cái chết của nạn nhân Trần Minh Hải (24 tuổi) ngụ phường Phú Hài, TP Phan Thiết. Qua khám nghiệm tử thi bước đầu xác định nạn nhân tử vong do vết thương nặng ở cổ, mất máu.

Theo đó, khoảng 21 giờ 50 phút ngày 24/1, nhiều người đi đường phát hiện một người đàn ông đi xe máy chở một thanh niên bất tỉnh bỏ bên lề đường Trần Hưng Đạo, phường Phú Thủy, TP Phan thiết rồi bỏ chạy. Kiểm tra, thấy người thanh niên này đã tử vong nên người dân lập tức báo cơ quan công an.

Nhận được tin báo, cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường, điều tra vụ việc. Cảnh sát xác định nạn nhân là anh Trần Minh Hải. Theo điều tra, thời điểm trên do mâu thuẫn, anh Hải đã bị Bùi Văn Viện (quê Bạc Liêu) tấn công bằng dao. Theo thông tin ban đầu, thấy nạn nhân bất tỉnh, ra nhiều máu, một người đàn ông đã dùng xe máy chở nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu.

Tuy nhiên đến đường Trần Hưng Đạo, phát hiện nạn nhân đã tử vong, do quá sợ, người đàn ông đưa thi thể nạn nhân để bên lề đường rồi rời khỏi hiện trường. Hiện vụ án mạng đang được mở rộng điều tra.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm