rssheader

23/09/2021

CLB Hải Phòng đón tin kém vui ở trận gặp Hà Nội FC

N.P (T/H) - 29/01/2021, 07:47 GMT+07 | Đời sống

Với việc Việt Nam xuất hiện nhiều ca dương tính Covid-19 trong cộng đồng, VPF mới đây đã ra thông báo hoãn trận đấu giữa Than Quảng Ninh và TP Hồ Chí Minh. Ngoài ra một số trận đấu thuộc vòng 3 V.League cuối tuần này có nguy cơ diễn ra trong tình trạng không có khán giả để đảm bảo an toàn cho người hâm mộ cũng như các cầu thủ và thành phần ban huấn luyện đội bóng.

“BTC trận đấu của CLB Hải Phòng tổ chức trận đấu giữa Hải Phòng và Hà Nội khả năng sẽ thi đấu trên sân không khán giả. Trận đấu giữa Viettel và B.Bình Dương trên sân Hàng Đẫy cũng có thể không đón khán giả”, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty VPF Nguyễn Minh Ngọc cho biết trên Thể thao Việt Nam.

“Bên cạnh đó ở một số các sân khác, chúng tôi đã làm việc và chờ báo cáo về tình hình thực tế. Trên cơ sở thì chúng tôi sẽ có quyết định sớm nhất”, ông Minh Ngọc cho biết thêm.

“Khoảng thời gian đá bù, chúng ta có thể tổ chức trong thời điểm đội tuyển tập trung thi đấu. Chúng tôi sẽ tính toán khả năng như vậy. Chúng tôi sẽ có phương án cụ thể để làm sao giải kết thúc đúng lịch trình, các CLB, ĐTQG được đảm bảo chuyên môn, làm nhiệm vụ 2021” – Ông Nguyễn Minh Ngọc chia sẻ thêm.

CLB Hải Phòng đón tin kém vui ở trận gặp Hà Nội
CLB Hải Phòng đón tiếp Hà Nội FC trên sân nhà cuối tuần này

Do ảnh hưởng của dịch bệnh, các CLB ở V.League 2021 cũng đang lên phương án đảm bảo công tác phòng chống dịch. Theo dự kiến, V-League 2021 sẽ thi đấu thêm vòng 3 và 4 trước khi bắt đầu bước vào giai đoạn nghỉ Tết Nguyên Đán.

Hiện tại CLB Hải Phòng đang dẫn đầu bảng xếp hạng sau hai vòng đấu với 2 trận toàn thắng có được 6 điểm và đang quyết tâm đánh bại Hà Nội FC trên sân nhà cuối tuần này để củng cố ngôi đầu bảng. Trong khi đó, đội bóng Thủ đô chắc chắn sẽ ra quân với tinh thần cao nhất nhằm hướng tới 3 điểm đầu tiên ở mùa giải năm nay để lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ, đồng thời cắt được chuỗi trận toàn thua, có được tâm lý thuận lợi cho vòng đấu kế tiếp.

Trong bối cảnh LS V.League 2021 đá với 13 trận ở giai đoạn 1 để chọn ra 6 đội xếp hạng cao nhất đua chức vô địch thì một cú sẩy chân nữa cũng có thể khiến CLB Hà Nội rơi xuống nhóm đua trụ hạng trong giai đoạn 2. Với một đội bóng có tham vọng lớn như CLB Hà Nội thì đây là điều không thể chấp nhận được. Do đó trận làm khách trên sân Lạch Tray tới đây cũng sẽ ảnh hưởng nhiều tới chiếc ghế của HLV Chu Đình Nghiêm, thuyền trưởng của CLB Hà Nội.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm