Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Dính hàng loạt tin đồn bất lợi, Văn Lâm vẫn được báo Thái ca ngợi vì chống Covid-19

- 31/03/2020, 15:05 GMT+7 | Thể thao

Tờ Siam Sport của Thái Lan vừa có bài viết ca ngợi Đặng Văn Lâm, khi thủ môn Việt kiều tham gia chiến dịch chống Covid-19 của Muangthong. Cụ thể, Văn Lâm đã thực hiện một bức ảnh khi đeo khẩu trang và đưa ra thông điệp "hãy ở nhà để đảm bảo an toàn".

"Tôi cùng tất cả NHM thể thao, cũng như người dân Thái Lan, cần bình tĩnh và đoàn kết với nhau. Chúng ta cần chung tay tham gia vào cuộc chiến chống lại cơn khủng hoảng này. Hãy ở nhà để đảm bảo an toàn. Ở nhà sẽ giúp ngăn chặn sự lây nhiễm, cứu thế giới" - Văn Lâm nói.

Văn Lâm chia sẻ phương pháp rửa tay đúng cách để phòng chống Covid-19 trên facebook cá nhân cách đây ít ngày

Tại 2 vòng đầu Thai League, Văn Lâm vẫn bắt chính cho Muangthong United, để thủng lưới hai bàn một trận và CLB thất bại. Sau đó, Văn Lâm bất ngờ phải ngồi dự bị để thủ môn người Thái Lan, S. Yos bắt chính. Thủ môn này đã giữ sạch lưới cả 2 trận, góp công giúp Muangthong có 2 chiến thắng liên tiếp.

Nhiều ý kiến cho rằng giờ đây Văn Lâm sẽ bị mất vị trí dài hạn ở Muangthong, thậm chí có nhiều tin đồn anh sắp ra đi. Tuy nhiên, theo thông báo mới nhất từ CLB Thái Lan thì lý do chính khiến Văn Lâm phải dự bị là do chấn thương. Khi phục hồi sức khỏe và phong độ, Văn Lâm sẽ được trọng dụng trở lại.

Với truyền thông Thái Lan, Văn Lâm vẫn là cái tên đặc biệt "hot" khi là cầu thủ Việt kiều cũng như trụ cột trên ĐTQG Việt Nam. Vì vậy, có lý do để Muangthong vẫn sẽ "sủng ái" thủ môn này khi hiệu quả PR anh mang lại sẽ lớn hơn S. Yos.

Theo Tri Thức Trẻ

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm