Dịch vụ nói hộ lời chia tay

Chi phí cho cuộc chia tay qua tin nhắn là 10 đôla, 20 đôla cho thư tay và 29 đôla khi nói qua điện thoại.
Những ai nhút nhát không dám nói lời chia tay thì đã có một dịch vụ mới nói hộ bạn.
Những ai nhút nhát không dám nói lời chia tay thì đã có một dịch vụ mới nói hộ bạn.

Bất kỳ cuộc chia tay nào cũng có những giọt nước mắt, cãi vã và trái tim đau khổ. May mắn thay, mới đây hai anh em Mackenzie và Evan, đến từ Canada đã sáng lập trang web The Breakup Shop, một công ty chuyên nói hộ lời chia tay.

Chi phí cho một cuộc chia tay qua tin nhắn là 10 đôla, 29 đô khi nói qua điện thoại và 20 đôla cho thư tay. Ngoài dịch vụ cơ bản này, bạn cũng có thể xua bớt phần nào nỗi đau của người cũ bằng một gói chăm sóc bao gồm thẻ quà tặng, rượu hoặc bánh ngọt.

Tất cả các dịch vụ được thiết lập đều nhằm tạo sự an tâm khi kết thúc mối quan hệ, giảm thiểu khó chịu và tăng tiềm năng có một tình bạn được thiết lập sau tình yêu. Khách hàng có thể tự tạo ra các thông điệp của riêng mình khi chia tay hoặc nhờ công ty này viết hộ.

Theo anh Mackenzie, nguồn cảm hứng khiến anh nghĩ ra dịch vụ này là do anh đã vài lần nhờ một cô bạn viết hộ lời chia tay nhưng đã quá thất vọng bởi lối viết đó. Bởi vậy Mackenzie và em trai đã nghĩ tới dịch vụ này, đáp ứng cho những người nhút nhát và xấu hổ.

Vừa mới ra đời được không lâu, dịch vụ này đã giúp thực hiện được 3 vụ chia tay qua điện thoại, 6 vụ qua tin nhắn. Và có vẻ hình thức kinh doanh này đang bùng nổ trên các trái tim đau khổ vì tình.

Tuy nhiên cả hai anh em Mackenzie cũng cho rằng dịch vụ của mình hợp với các cuộc hẹn hò trực tuyến, các mối quan hệ chóng vánh, không mấy sâu sắc hơn là các mối quan hệ lâu dài.

Theo vnexpress