Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Đi phẫu thuật thẩm mỹ để níu chồng, lời bác sĩ khiến tôi bừng tỉnh

- 18/04/2019, 04:27 GMT+7 | Gia đình

Ai ở tuổi xế chiều từng đã đi qua một thời thanh xuân son rỗi, tôi cũng thế. Tôi từng là cô gái với 3 vòng lý tưởng, vòng eo của tôi cũng là mơ ước của nhiều người thế nhưng tôi trao mình vào vòng tay anh - người đàn ông khi đó đúng nghĩa tay trắng lập nghiệp.

Tôi gốc Hà Nội, bố mẹ buôn bán nhỏ không giàu nhưng tạm gọi có của ăn của để trong khi đó chồng tôi là dân tỉnh lẻ, vừa ra trường không có công việc ổn định. Hai vợ chồng có lúc nghèo nhất phải chia nhau gói mỳ tôm trong căn nhà trọ lụp xụp… thoáng cái đã hơn 10 năm qua rồi bây giờ chúng tôi có nhà, có xe, có địa vị nhưng lại chẳng còn như trước.

di phau thuat tham my de niu chong, loi bac si khien toi bung tinh - 1

Tôi chưa từng nghĩ tới việc 1 trong 2 người thay đổi vì chúng tôi đã cùng nhau đi qua thời cơ hàn nhất. Ảnh minh họa.

Cứ nghĩ đi qua giông bão rồi chẳng còn điều gì có thể chia cách chúng tôi, tôi dần lơ là bản thân mỗi lúc bên chồng. Ra ngoài, tôi trau chuốt, ăn diện nhưng về nhà lại xuề xòa, có gì mặc nấy. Cơ thể trước đây phẳng phiu, căng tràn giờ phù thũng nhìn đâu cũng thấy mỡ.

Trong khi các chị em cùng cơ quan bắt đầu tuổi 35 đã đi tân trang nhan sắc, giảm cân, giảm mỡ, nẹp bụng thì tôi vẫn luôn tự hào chồng tôi không để ý vẻ bề ngoài, luôn nói anh yêu tôi bằng tình yêu của người trưởng thành không phải thứ hào nhoáng kia.

Lẽ ra tôi cứ sống trong sự ảo tưởng đó hết cuộc đời cho tới khi cô nhân tình của chồng tìm đến tận nhà nói cô ta đã có thai, yêu cầu tôi phải đưa ra hướng giải quyết. Cô ta lớn giọng:

- Dù chị có muốn hay không thì tôi cũng đã mang thai rồi, chị nhìn lại mình xem, có chỗ nào bằng tôi không anh chán chị là đúng rồi có gì ngạc nhiên đâu.

- Chị đừng nghĩ tôi chỉ là hạng gái ven đường, chị nghĩ lại xem trước kia anh yêu chị vì gì, chị nghĩ vì cái bụng toàn mỡ của chị à?

Từng lời, từng lời của cô ả như tát vào mặt tôi, trong khi đó chồng tôi sau đó gần như lạnh nhạt, cả tuần không đụng vào tôi, cũng chẳng về ăn cơm với gia đình. Tôi hiểu anh đã bộc lộ bản chất anh giấu kín bấy lâu.

Quyết giữ chồng bằng mọi giá, tôi tìm đến cô bạn thân làm bác sĩ thẩm mỹ với mong muốn cứu rỗi tuổi xuân của mình. Tôi nói hết, nói hết những thứ tôi giữ kín bấy lâu, nói ra cả những điều tế nhị vợ chồng… càng nói tôi càng nhận ra lỗi sai ở mình.

di phau thuat tham my de niu chong, loi bac si khien toi bung tinh - 2

Tôi nhận ra chồng tôi sai nhưng để thúc đẩy cái sai đó chính là tôi.

Chúng tôi đã lâu rồi, từ ngày sinh con thứ 3 chẳng còn mặn nồng với “chuyện ấy”, "cô bé" của tôi sau 3 lần sinh nở cũng chẳng còn được như xưa, khô hạn, thâm xỉn màu.

Trước khi người tình của anh xuất hiện chúng tôi có những thời gian cả tháng không đụng vào người nhau. Tôi nghĩ gia đình nào cũng thế nhưng hóa ra không phải, tôi cứ nghĩ tôi đã làm vợ, sinh cho anh 3 đứa con nghĩa vụ trên giường đâu còn là cảm xúc đôi lứa nhưng hóa ra đó là ý nghĩ của riêng tôi.

- Tình dục không phải là bản năng, tình dục đơn thuần có thể không cần tình yêu nhưng tình yêu chắc chắn phải có tình dục. Mày nghĩ gì mà để người đàn ông chán tới mức cả tháng không đụng vào người, vấn đề là ở mày chứ không phải bụng mỡ của mày - cô bạn bác sĩ của tôi nói.

Tôi như sực tỉnh, điều sai của anh là cặp bồ khi ngủ cạnh tôi nhưng không giữ được anh dù anh nằm cạnh là lỗi của tôi rồi.

Tôi trở về nhà, gọi điện cho chồng và cô bồ hẹn để 3 mặt một lời. Tôi vứt vào mặt cô ta bằng chứng cô ta đi khám thai cùng người đàn ông khác không phải chồng tôi. Tôi ném vào mặt chồng tờ đơn ly hôn để anh tự mình quyết định.

Trở về nhà, tôi vứt đồng quần áo cũ trong tủ, đăng kí của mình một lớp tập gym, đăng kí cho con gái nhỏ thêm 1 lớp học năng khiếu để có thêm thời gian buổi tối cafe, hẹn hò với bạn bè. Cũng nghe lời cô bạn, tôi dùng thêm sữa dưỡng thể, nước hoa và dung dịch vệ sinh để cơ thể luôn thơm tho, hấp dẫn.

Bằng tất cả sự tự tin, tôi không tin anh không trở về…

Theo Eva.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm