Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Đẳng cấp nhan sắc Trương Bá Chi: U40 vẫn như gái xuân thì

28/03/2020, 02:52 GMT+7 | Văn hóa
Trong bộ ảnh mới, vợ cũ của Tạ Đình Phong diện một chiếc váy trắng thanh nhã, toát lên vẻ tinh khôi. Cô nở nụ cười rạng rỡ, tươi tắn.Trong bộ ảnh mới, vợ cũ của Tạ Đình Phong diện một chiếc váy trắng thanh nhã, toát lên vẻ tinh khôi. Cô nở nụ cười rạng rỡ, tươi tắn.
Trương Bá Chi vừa khoe những bức hình mới nhất ghi lại những khoảnh khắc trong mùa xuân. "Mùa xuân đang nở rộ, tôi đang ở trong một ốc đảo", nữ ca sĩ - diễn viên viết.
Ở tuổi 40, ngọc nữ của màn ảnh Hong Kong vẫn giữ vững phong độ khi sở hữu nhan sắc tự nhiên xinh đẹp, trẻ trung hơn nhiều so với tuổi thật
Trương Bá Chi sinh năm 1980, bước chân vào làng giải trí từ năm 17 tuổi. Cô là một diễn viên, ca sĩ đình đám của Hong Kong. Cô được coi là một trong những "quốc sắc thiên hương" của màn ảnh Hong Kong thập niên 2000, nổi đình đám với nhiều bộ phim như "Sư tử Hà Đông", "Vô cực", "Nhớ mãi cuộc tình"...
Ở thời đỉnh cao của sự nghiệp, Trương Bá Chi lên xe hoa với Tạ Đình Phong vào năm 2006. Năm 2011, Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi tuyên bố ly hôn. Trương Bá Chi làm mẹ đơn thân, tuyên bố dừng đóng phim để tập trung lo cho gia đình.
Sau đó, cô trở lại làng giải trí để kiếm tiền nuôi con. Tuy nhiên, Trương Bá Chi gặp nhiều khó khăn bởi cô không còn nổi tiếng như xưa. Cuộc đời cô trải qua nhiều thăng trầm và ở tuổi 40, nữ ca sĩ vẫn một mình nuôi con và lẻ bóng.


Theo baogiaothong

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm