Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Đã tìm được “Bàn tay vàng” cuộc thi “Ngôi sao Thương hiệu Thẩm mỹ Việt Nam” lần thứ nhất

Vũ Kiên - 16/05/2019, 18:21 GMT+7 | Khỏe - Đẹp
Các thí sinh đoạt giải bàn tay vàngCác thí sinh đoạt giải bàn tay vàng

Sau hai ngày diễn ra cuộc thi, BTC đã chọn ra 4 thí sinh xuất sắc nhất đoạt giải “Ngôi sao Thương hiệu Thẩm mỹ Việt Nam” lần thứ nhất 2019 thuộc về: Nguyễn Thúy Lan, Trần Tuấn Anh, Huỳnh Công Ngự, Trần Thị Vân.

Trao giải cho các thí sinh đạt giải bàn tay bạc 

BTC đã trao giải thưởng bàn tay vàng danh giá cho 4 thí sinh đoạt giải nhất đó là Hà Quốc Anh, Nguyễn Thị Khuê, Nguyễn Chí Cường, Lê Kim Ngân.

Bàn tay bạc trao cho Nguyễn Thị Hồng Cẩm, Đinh Thị Hiền, Lê Quý Đông, Trần Văn Dũng.

Danh hiệu bàn tay đồng đã thuộc về 4 thí sinh: Lan Thị Hồng Nguyên, Lê Khánh Linh, Đỗ Thị Yến Vy, Đinh Thị Thu Hương.

Ngoài nhận được kỷ niệm chương và giấy chứng nhận, mỗi thí sinh còn nhận được tiền thưởng của BTC. Mỗi một chuyên ngành, các loại giải thưởng, BTC còn trao các suất học bổng cho thí sinh xuất sắc nhất.

Các thí sinh dự thi  "Ngôi sao thương hiệu thẩm mỹ Việt Nam" 

Phát biểu bế mạc, Thạc sỹ, Đào Bình - Phó Chủ tịch Trung ương Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam, Tổng biên tập Tạp chí Thương hiệu và Pháp luật - Trưởng ban tổ chức của cuộc thi, chia sẻ: Sau gần một năm, Tạp chí Thương hiệu và Pháp luật phối hợp cùng Tổng Cục Giáo dục nghề nghiệp tổ chức thành công cuộc thi “Ngôi sao Thương hiệu thẩm mỹ Việt Nam” lần thứ nhất.

Cuộc thi này xuất phát từ mong muốn tìm kiếm, phát hiện và tôn vinh những đôi tay vàng trong lĩnh vực làm đẹp, quảng bá tên tuổi và hình ảnh của những ngôi sao xuất sắc, đại diện cho những thương hiệu thẩm mỹ trên toàn quốc. Đồng thời, tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, uy tín và đẳng cấp.

Cuộc thi “Ngôi sao Thương hiệu thẩm mỹ Việt Nam” lần thứ nhất đã quy tụ thí sinh từ khắp mọi miền Tổ quốc về Thủ đô. Dẫu có người đoạt giải và không đoạt giải, nhưng điều quan trọng nhất không phải là giải thưởng mà các thí sinh đã chiến thắng được chính mình. Các em đến với cuộc thi để học hỏi, giao lưu, tôn vinh những thí sinh đầu ngành trong lĩnh vực làm đẹp.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm