Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Đà Nẵng hòa TPHCM: HLV Lê Huỳnh Đức bức xúc vì trọng tài

30/06/2020, 07:51 GMT+7 | Thể thao
HLV Lê Huỳnh Đức.HLV Lê Huỳnh Đức.

Trận đấu tối 29/6 chứng kiến màn rượt đuổi tỉ số ngoạn mục. TPHCM dẫn Đà Nẵng 2-1 cho đến phút cuối. Phút 90+3, Tanda ghi bàn bất ngờ, ấn định trận hòa 2-2 cho Đà Nẵng.

Dù có 1 điểm quý giá trên sân khách, huấn luyện viên Lê Huỳnh Đức vẫn thẳng thừng chê bai trọng tài. Ông nói: “Tôi không muốn nói về trọng tài nữa. Trận này, nhiều cầu thủ của tôi cũng bức xúc vì những quyết định vô lý của trọng tài. Ai trên sân cũng thấy điều đó”.

Trận này, trọng tài Nguyễn Văn Chôm điều khiển cùng 2 trợ lý Nguyễn Chí Trường và Cao Thanh Tú, Ngô Duy Lân làm trọng tài bàn.

Huấn luyện viên Lê Huỳnh Đức bức xúc vì nhiều tình huống trọng tài Nguyễn Văn Chôm đưa ra quyết định không chính xác. Chẳng hạn có pha bóng, đội Đà Nẵng không xứng đáng chịu phạt góc lại bị thổi phạt; hay điển hình một tình huống ở hiệp 2, cầu thủ Đà Nẵng băng xuống không việt vị nhưng bị cắt còi.

Trong trận đấu, huấn luyện viên đội Đà Nẵng đã phản ứng gay gắt ngoài sân. Trọng tài Nguyễn Văn Chôm đã phải tạm dừng trận đấu, chạy ra hội ý ông Ngô Duy Lân để nhắc nhớ chiến lược gia của đội bóng sông Hàn.

Những vòng đấu gần đây của V.League, công tác trọng tài rất đáng báo động. Tại vòng 6, trọng tài trận Nam Định – Hải Phòng đã công nhận sai một bàn thắng của đội khách, khiến đội chủ nhà thua 0-2. Hay như trận Bình Dương – Hà Nội (0-2), trọng tài Nguyễn Minh Thuận đã khiến ban huấn luyện đội chủ nhà “điên tiết” khi phối hợp không tốt, khiến họ không thể thay cầu thủ thứ 5 vào sân.

Theo Lao Động

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm