Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Công ty thời trang LDL chung tay đẩy lùi Covid-19

Bảo Minh - 31/03/2020, 16:40 GMT+7 | Nhân ái
Công ty LDL tặng khẩu trang cho bệnh nhân, người nhà tại Bệnh viện Tâm Đức (Nông Cống, Thanh Hóa)Công ty LDL tặng khẩu trang cho bệnh nhân, người nhà tại Bệnh viện Tâm Đức (Nông Cống, Thanh Hóa)

Theo ông Lê Đắc Lực - Giám đốc công ty cho biết, trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp tại Việt Nam và thế giới, trước sự cấp thiết của xã hội - trách nhiệm của doanh nghiệp, cá nhân trong việc chung tay vì cộng đồng, Công ty thời trang LDL đã tặng khẩu trang cho các bạn hàng, phát miễn phí cho người dân.

Xác định “Chống dịch như chống giặc”, Công ty đã huy động nhân lực làm cả ngày đêm để kịp tiến độ, số lượng khẩu trang tặng cho các đơn vị. Mong rằng sẽ kịp cho các đơn vị chủ lực tham gia phòng, chống dịch”, Giám đốc Lê Đắc Lực cho hay.

Diễn giả Đào Ngọc Cường (áo đen) đại diện Công ty thời trang LDL tặng 10.000 khẩu trang cho Tỉnh đoàn Thanh Hóa.

Diễn giả Đào Ngọc Cường, gương mặt đại diện hình ảnh của Công ty thời trang LDL chia sẻ: “Mặc dù gặp không ít khó khăn trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 nhưng đứng trước việc cấp bách, Công ty đã trao tặng 40 nghìn khẩu trang diệt khuẩn cho các tổ chức. Đây là việc làm ý nghĩa, đáng ghi nhận của một doanh nghiệp nhỏ địa phương, chung tay đẩy lùi bệnh dịch”.

40 nghìn khẩu trang diệt khuẩn vừa được Công ty thời trang LDL trao cho các tổ chức gồm: Huyện đoàn Nông Cống 10 nghìn, Tỉnh Đoàn Thanh Hóa 10 nghìn, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thanh Hóa 10 nghìn và 10 nghìn chiếc được phát tại các điểm dân cư.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự