Bản in

Công nghệ

Thứ Tư, 14/1/2015 09:12

Vertu Diamonds Jet Alligator Pure có giá trên 400 triệu đồng

Trước đó, hãng này cũng đã trình làng khá nhiều mẫu smartphone lấy cảm hứng từ chất liệu da như dòng Aster, Vertu cho Bentley.
Trước đó, hãng này cũng đã trình làng khá nhiều mẫu smartphone lấy cảm hứng từ chất liệu da như dòng Aster, Vertu cho Bentley.

Thương hiệu điện thoại siêu sang Vertu vừa cho ra mắt model Diamonds Jet Alligator Pure với thiết kế kết hợp giữa da cá sấu và kim cương sang trọng.

Diamonds Jet Alligator Pure được thiết kế dựa trên phiên bản Vertu Signature mà hãng này đã giới thiệu cách đây ít lâu. Phiên bản Vertu đặc biệt này là một sự kết hợp giữa 124 viên kim cương trắng với chất liệu vàng trắng và dĩ nhiên là vỏ da cá sấu màu đen tuyền. Thiết bị có giá 15900 EUR, tức là trên 400 triệu đồng.

Vertu ra mắt Diamonds Jet Alligator Pure, da cá sấu, đính kim cương

Nếu không thích da cá sấu màu đen, bạn có thể chọn cho mình phiên bản Diamonds Red Alligator với chỉ 55 viên kim cương màu trắng, da cá sấu màu đỏ và không có các chi tiết cấu tạo bằng vàng. Phiên bản này có giá rẻ hơn, chỉ 8900 EUR (trên 225 triệu đồng), ngoài ra phiên bản rút gọn này còn có thêm phiên bản màu đen với 22 viên kim cương đen và mức giá tương tự.

Theo VNreview

Tin tiêu điểm

ĐỌC NHIỀU NHẤT