Bản in

Công nghệ

Thứ Hai, 8/6/2015 13:30

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 8/6

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những phần mềm, ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. Internationalization Tool - Mac OS X

Những lập trình viên chính là những người xây dựng các ứng dụng cho bạn sử dụng hàng ngày, vậy nên ứng dụng đầu tuần ngày hôm nay xin dành tặng cho những developer của iOS và OS X. Internationalization Tool là một công cụ tuyệt vời giúp bạn chuyển đổi ngôn ngữ ứng dụng của mình ra hơn 80 loại ngôn ngữ khác trên thế giới.

Giá cũ: 49,99 USD

Giá mới: Free

2. Sublime Solitaire - Mac OS X

Những tựa game bài Tây là một phần quen thuộc đối với những người dùng Windows, nhất là khi mà máy tính của bạn chả có gì để giải trí ngoài những trò chơi mặc định của máy. Nếu bạn muốn chơi tựa game Solitaire huyền thoại trên OS X, hãy tải Sublime Solitaire về máy, bạn sẽ lại được giết thời gian cùng một tựa game đã cũ nhưng chưa bao giờ hết hấp dẫn.

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

3. Office Story - iOS

Bạn có muốn biết một người đi làm mẫu mực cần phải làm gì mỗi ngày không? Hãy tải Office Story về máy và bạn sẽ được trải nghiệm điều đó. Hoàn thành công việc ở công ty, đàm phán xuất sắc cùng đối tác, giành được các hợp đồng lớn trong tương lai,... tất cả đều sẽ trở thành hiện thực nếu bạn thực sự có tài và thể hiện được chúng trong trò chơi này.

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

4. Space Qube® - iOS

Những trò chơi nhỏ, nhẹ nhưng hấp dẫn về nội dung đang trở thành xu hướng mới của các lập trình viên. Space Qube® là một ví dụ khá tiêu biểu cho xu hướng đó. 

Lấy ý tưởng từ những khối hộp đang rất hot hiện nay, bạn sẽ tùy ý xây dựng cho mình một mô hình chiến đấu tuyệt vời để bắn phá kẻ địch. Điểm nhấn của trò chơi chính là khả năng tạo hình vô cùng tuyệt vời cho các nhân vật đấy nhé.

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

5. Velocispider - Android

Còn sau khi công việc đã xong xuôi, bạn cũng nên dành thời gian cho điều gì đó thoải mái và thư giãn hơn. Velocispider là một trò chơi giúp bạn làm điều đó với việc nhập vai vào một con ... cá sấu khoác súng trên lưng và tiêu diệt những kẻ thù xâm lăng đến từ ngoài hành tinh. Sẽ thật khó nếu chú ta phải chiến đấu một mình, vậy nên hãy ở bên cạnh và tiếp sức nhé.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

6. UniWar - Android

Một trò chơi chiến thuật không nhất thiết phải có đồ họa khủng, nhân vật đẹp thì mới được gọi là game hay. UniWar sẽ chứng minh cho bạn điều đó. Với cách bố trí bản đồ theo các khối hình lục giác nằm kề nhau, bạn sẽ có cơ hội thể hiện tầm nhìn chiến lược, các đối sách chiến đấu với kẻ thù và sự nhanh nhạy của mình trên chiến trường. Hãy tham gia và giành chiến thắng nhé.

Giá cũ: 4,99 USD

Giá mới: 0,99 USD

Theo genk

Tin tiêu điểm

ĐỌC NHIỀU NHẤT