Bản in

Công nghệ

Chủ Nhật, 27/9/2015 21:00

Trải nghiệm tàu lượn nhanh nhất trên thế giới bằng kính VR

Nếu không có cơ hội ngồi trên chiếc tàu lượn siêu tốc nhanh nhất thế giới tại Mỹ sẽ ra mắt vào năm 2016, bạn cũng có thể thử nghiệm trước cảm giác ngồi trên đó thông qua lăng kính thực tế ảo.

Mới đây, một công viên tại Mỹ đã công bố kế hoạch đưa vào vận hành tàu lượn siêu tốc nhanh nhất, cao nhất và dài nhất trên thế giới trên thế giới vào năm 2016.

Tàu lượn siêu tốc có tên Valravn có thể đạt tới tốc độ 120 km/h, dài hơn 1036 mét và cao 68 mét. Tên con tàu được đặt theo một con quạ siêu nhiên trong văn hóa dân gian Đan Mạch.

Tuy nhiên trong lúc chưa có cơ hội trải nghiệm cảm giác mạnh trên con tàu lượn này, mọi người vẫn có thể trải nghiệm thông qua kính thực tế ảo và ứng dụng Cedar Point VR được cung cấp từ kho ứng dụng App Store và Google Play Store.

Videoi giới thiệu về tàu lượn siêu tốc nhanh nhất thế giới Valravn.

Ứng dụng sẽ tái hiện chi tiết những cảnh tượng mà người dùng có thể gặp phải khi đi trên một con tàu lượn. Thậm chí, nếu như không nghĩ rằng đây chỉ là một không gian ảo, bạn thậm chí có thể phải kinh hãi trước những pha nhào lộn thẳng đứng 90 độ đến thót tim.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về ứng dụng tại đây (Android) và tại đây (iOS). Tất nhiên, bạn cần có trong tay một chiếc kính thực tế ảo (VR) trước khi thường thức chuyến hành trình trong không gian ảo.

Theo genk

Tin tiêu điểm

ĐỌC NHIỀU NHẤT