Bản in

Công nghệ

Thứ Bảy, 27/6/2015 18:45

Samsung qua mặt Apple với sạc không dây

Samsung qua mặt Apple với sạc không dây

Nhà sản xuất Hàn Quốc tiếp tục “dìm hàng” sản phẩm của Apple với tính năng hỗ trợ sạc không dây trên bộ đôi Samsung Galaxy S6 và Glaxy S6 Edge.

Mới đây, Samsung đã đăng tải video quảng cáo bộ đôi Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge.

Theo đó, nhà sản xuất Hàn Quốc khẳng định hai siêu phẩm này vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm smartphone khác trên thị trường hiện nay, trong đó bao gồm cả iPhone 6 và iPhone 6 Plus của Apple, với tính năng hỗ trợ sạc không dây.

Cụ thể, cả hai mẫu Galaxy S thế hệ mới của Samsung đều hỗ trợ sạc pin theo chuẩn Qi bằng thiết bị sạc không dây đa năng PowerMat (PMA). Do đó, người dùng sẽ không phải gỡ rối các dây sạc hay vất vả kéo dây sạc tới vị trí thuận tiện để sử dụng.

Chỉ cần đặt smartphone trên thiết bị sạc không dây, máy sẽ tự động được sạc đầy, giúp người dùng có thể sử dụng điện thoại bất cứ khi nào trong khi sạc pin mà không cần phải lo ngại đến chiều dài dây sạc.

Điều này vô cùng thuận tiện đối với những người dùng thường xuyên phải sử dụng smartphone, đặc biệt khi ngồi trên bàn làm việc. Tuy nhiên, thời gian sạc pin không dây thường lâu hơn so với sạc pin có dây. Vì vậy, nếu cần sạc pin nhanh để sử dụng trong thời gian dài, người dùng nên lựa chọn sạc pin có dây.

Video quảng cáo mới của Samsung:

 

Theo VTV

Tin tiêu điểm

ĐỌC NHIỀU NHẤT