Bản in

Công nghệ

Thứ Bảy, 19/9/2015 16:00

Những sản phẩm mà bạn nên đến trải nghiệm tại Asus Expo 2015

Tinhte.vn_Asus_Expo_2015. Asus Expo 2015 năm nay khá hoành tráng, Asus đã mang những sản phẩm chưa từng được bán ở Việt Nam như máy tính hai màn hình Taichi, máy tính AIO chạy cả Windows và Android, những mẫu Eee PC cũ và đặc biệt là Zenfone Zoom , Zenfone Deluxe , ZenWatch 2… về Việt Nam. Nếu tự đi thì sẽ hơi khó để các bạn biết được sản phẩm nào đáng xem hơn, dành nhiều thời gian cho nó hơn. Mình sẽ liệt kệ theo thứ tự trưng bày để các bạn biết được nên tốn nhiều thời gian hơn nhé.


Mình sẽ nói từ hướng trái sang phải, bắt đầu từ ngay cửa vào là quầy máy tính chơi game ROG và khu vực thi đấu game Liên Minh Huyền Thoại.

Tinhte.vn_Asus_Expo_2015-4. Tinhte.vn_Asus_Expo_2015-10.
Ở khu vực đầu tiên là ROG, bạn có thể thấy những thùng máy rất độc đáo mà chúng ta hiếm khi thấy được ngoài đời. Những thùng máy này rất mạnh, có thể được xếp vào trong vali để mang đi thi đấu. Ở đây có những phụ kiện vui vẻ như bàn phím được xếp hình trái lựu đạn, không rõ là Asus cho cho phép bạn dùng thử hay không.

Tinhte.vn_Asus_Expo_2015-3. Khu vực tiếp theo, Asus trưng bày những mẫu máy chơi game, máy tính mà họ làm ngày xưa hợp tác với Lamborghini hay các máy tính vỏ tre. Đáng ngạc nhiên là đến giờ thì những chiếc máy tính vỏ tre đó vẫn còn tồn tại, không bị phồng lên theo thời gian.

Tinhte.vn_Asus_Expo_2015-9. Tinhte.vn_Asus_Expo_2015-2.
Ở gian Cuộc cách mạng âm thanh, hai chiếc máy tính NX90 mà Asus hợp tác với B&O được trưng bày tại đây bên cạnh dòng N hợp tác với Jay Chou, một nghệ sĩ nổi tiếng của Đài Loan. Máy tính NX90 giá khoảng 4000$ khi ra mắt với bộ loa 2 bên rất lớn và mặt trước cùng phần để tay làm từ gương. Bạn nào trẻ trẻ thì chắc khó hình dung là người ta từng tạo ra những chiếc laptop bự kinh khủng như vậy (có bạn nào còn nhớ HP Pavilion HDX 20 hay Dell XPS M2010 không? thời đó vui ghê).

Tinhte.vn_Asus_Expo_2015-8.
Đã từng có thời điểm tồn tại một loại máy tính siêu nhỏ gọn gọi là netbook, và Asus là hãng tiêu phong với Eee PC 701. Nếu mình nhớ không lầm thì Asus từng bán nó ở Việt Nam với giá 4 triệu đồng và tạo ra một cơn sốt xếp hàng ở Phong Vũ hay Hoàn Long vào thời điểm đó. Tại quầy netbook bạn cũng sẽ thấy một số mẫu thời trang Asus hợp tác với Karid Rashid hay bản Eee PC được anh @cuhiep độ lại với GPS và điện thoại Windows Mobile ở bên ngoài.

Tinhte.vn_Asus_Expo_2015-7. Tinhte.vn_Asus_Expo_2015-13.
Biến hình là cách mà Asus họ nhận về mình trong thời gian gần đây. Chiếc máy tính Taichi 2 màn hình, máy tính màn hình trượt và đặc biệt là chiếc máy AIO P1802 chạy song song Android 4.3 và Windows 8.1, có thể tháo ra làm tablet sẽ là những sản phẩm mà bạn phải trải nghiệm.

Tinhte.vn_Asus_Expo_2015-6. Tinhte.vn_Asus_Expo_2015-5. Tinhte.vn_Asus_Expo_2015-12. Tinhte.vn_Asus_Expo_2015-11.
Ở khu vực Zenbook thì Asus mang những viên sỏi của Zenbook đời đầu lại và trưng bày tại đây. Khu vực trưng bày tablet và điện thoại thông minh không có gì đặc biệt nhưng bạn nhớ dành thời gian để xem một số mẫu điện thoại Asus từng sản xuất ngày xưa, có cả điện thoại không thông minh nữa:D Trong này có một mẫu Windows Mobile bạn @bk9sw cho mượn nè:D Tiếc là các bạn sẽ không được sờ vì họ khóa trong tủ kính và để hơi cao.

Tinhte.vn_Asus_Expo_2015-15. Tinhte.vn_Asus_Expo_2015-14.
Ở khu vực trung tâm, Asus có rất nhiều mẫu sản phẩm khác nhau cho cả doanh nghiệp và người dùng cuối. Nhưng quên hết đi, các cái tên bạn cần nhớ là: Zenfone Selfie (cho trải nghiệm), Zenfone 2 Laser (cho trải nghiệm), Zenfone Deluxe (cho trải nghiệm), Zenfone Zoom (cấm sờ) và ZenWatch 2 (có cho rờ đeo thử!).

Asus Expo 2015 sẽ diễn ra trong hôm nay và ngày mai tại nhà thi đấu Phú Thọ.

Theo tinhte.vn

Tin tiêu điểm

ĐỌC NHIỀU NHẤT