Bản in

Công nghệ

Thứ Tư, 14/1/2015 16:15

Người dân TP HCM được sử dụng Wifi miễn phí

Ảnh minh họaẢnh minh họa

Khi du xuân Ất Mùi 2015 tại các khu vực lễ hội Đường Sách, Đường Hoa và Chợ Hoa Xuân, người dân TP.HCM sẽ được sử dụng dịch vụ Wifi miễn phí từ S-Wifi.

Dự án triển khai hệ thống wifi công cộng miễn phí S-wifi tại các khu vực Đường Hoa – Chợ Hoa phục vụ nhân dân dịp Tết Ất Mùi 2015 đã được sự phê duyệt của Ủy Ban Nhân Dân và Sở Thông Tin Truyền Thông thành phố Hồ Chí Minh và sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 8/2/2015.

S-wifi đã tiến hành khảo sát và triển khai lắp đặt các thiết bị phát wifi miễn phí quanh các khu vực tổ chức Lễ hội bao gồm Đường Hoa - Đường Sách Hàm Nghi, chợ hoa công viên Tao Đàn, công viên 23/9, công viên Gia Định, công viên Lê Văn Tám và đường hoa tại khu vực Phú Mỹ Hưng.

Thông tin từ S-wifi cho biết, sẽ đảm bảo cung cấp nguồn băng thông không giới hạn, sẵn sàng phục vụ cho toàn bộ người dân tại các khu vực Đường Hoa – Chợ Hoa truy cập Internet wifi trên các thiết bị di động.

Như vậy, trong thời gian tết Ất Mùi 2015, Người dân và du khách quốc tế đến tham quan và thưởng ngoạn cảnh đẹp có cơ hội thỏa thích chụp hình, quay video, lướt web và chia sẻ những hình ảnh đẹp của thành phố.

Theo ictnews.vn

Tin tiêu điểm

ĐỌC NHIỀU NHẤT