Bản in

Công nghệ

Thứ Ba, 20/10/2015 07:20

Máy bán nước có thể chụp ảnh selfie xuất hiện ở Nhật Bản

Máy bán nước có thể chụp ảnh selfie xuất hiện ở Nhật Bản

Bên cạnh tính năng chụp ảnh "tự sướng", máy bán nước mới của Kirin cũng cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích.

Với sự phát triển của camera trên các thiết bị di động, chụp ảnh "tự sướng" đã trở thành việc làm quá phổ biến ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào.

Bởi vậy, thị trường cũng đã xuất hiện nhiều smartphone chuyên cho chụp ảnh selfie hay các loại phụ kiện như gậy "tự sướng".

Mới đây, công ty nước giải khát nổi tiếng ở Nhật Bản là Kirin cũng đã cho thấy mình là người thức thời khi ra mắt máy bán nước tự động có khả năng chụp ảnh selfie.

Ngoài việc đảm nhiệm chức năng bán nước tự động vốn có, chiếc máy này còn được trang bị màn hình LCD lớn ở phía trước cho phép những khách hàng mua nước có thể chụp selfie với nhiều hình nền đẹp mắt ở phía sau.

Những bức ảnh "tự sướng" được chụp với thiêt sbij này có thể được chia sẻ thông qua mạng xã hội LINE nổi tiếng ở Nhật Bản.

Bên cạnh tính năng chụp ảnh "tự sướng", máy bán nước mới của Kirin cũng cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích như các đợt khuyến mãi, những địa chỉ nổi tiếng, số điện thoại trong trường hợp khẩn cấp.

Giao diện của máy có 3 ngôn ngữ chính là Anh, Trung Quốc và Hàn Quốc để phục vụ khách du lịch ở Nhật Bản.

Theo Trí thức trẻ

Tin tiêu điểm

ĐỌC NHIỀU NHẤT