Bản in

Công nghệ

Thứ Tư, 24/6/2015 15:15

iPhone 6 phát nổ như... lựu đạn ở Ấn Độ

Anh Kishan Yadav, chủ nhân của một chiếc iPhone 6 ở Gurgaon, Ấn Độ đã có một trải nghiệm “để đời” khi chiếc smartphone mới mua đc được 2 ngày của anh phát nổ.

May mắn cho Yadav, lúc đó anh đang sử dụng loa ngoài nên không bị thương. Theo giới truyền thông Ấn Độ, đây là vụ nổ iPhone đầu tiên trong nước kể từ khi mẫu smartphone này được ra mắt vào tháng 10 năm ngoái.

Anh Yadav mua chiếc iPhone 6 này vào ngày 18/6 với giá 943 USD cho phiên bản 64 GB màu xám. Vụ nổ xảy ra khi anh đang lái xe và nói chuyện với một người bạn qua điện thoại. 

Trong lúc đang trò chuyện, anh chợt thấy một tia lửa lóe lên từ chiếc smartphone. Cảm thấy thiết bị này đang quá nóng, anh bèn vứt nó ra ngoài cửa sổ. Như một quả lựu đạn đã giật chốt, chiếc iPhone 6 bất ngờ phát nổ ngay khi tiếp đất.

Diện mạo thảm thương của chiếc iPhone 6 sau khi bất ngờ phát nổ như... lựu đạn.

Diện mạo "thảm thương" của chiếc iPhone 6 sau khi bất ngờ phát nổ như... lựu đạn.

Sau khi hạ nhiệt cho chiếc iPhone 6, Yadav đem chiếc điện thoại quay lại cửa hàng nơi anh đã mua máy, và được chỉ dẫn mang máy đến trung tâm dịch vụ Apple. Thế nhưng tại đây, trung tâm dịch vụ nói rằng họ sẽ không chấp nhận giải quyết khiếu nại của anh.

Thay vào đó, họ sẽ giữ lại xác chiếc iPhone 6 và sẽ phản hồi lại với khách hàng khi có thêm thông tin từ phía Apple. Chính điều này đã khiến Yadav rất tức giận và đi báo cảnh sát.

Apple chưa đưa ra phản hồi gì sau vụ việc trên.

Theo genk

Tin tiêu điểm

ĐỌC NHIỀU NHẤT