Bản in

Công nghệ

Thứ Năm, 25/6/2015 22:30

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office cho điện thoại Android ở Việt Nam

Microsoft Office hôm nay vừa ra mắt chính thức cho điện thoại Android, trong đó bao gồm Word, Excel, PowerPoint, đáng tiếc chúng ta không thể tải trực tiếp từ Google Play được do chưa hỗ trợ Việt Nam. Nhưng không sao, chúng ta vẫn có thể cài đặt được ba app này một cách thủ công bằng cách dùng các tập tin APK cũng như tập tin dữ liệu của ứng dụng. Sau khi làm theo hướng dẫn bên dưới, bạn sẽ được sử dụng đầy đủ tính năng của Word, Excel, PowerPoint trên chiếc điện thoại Android của mình, tất nhiên là miễn phí hoàn toàn. Chúc mọi người thành công.
Tinhte_Microsoft_Office_dien_thoai_Android_HEADER.

Cách thực hiện (lưu ý làm đúng trình tự, làm ngược là không chạy được):
Tải về file ZIP này, trong đó chứa 3 file APK và 3 thư mục Sau khi tải về xong, giải nén ra, chép 3 thư mục có dạng com. microsoft . office .xxx vào thư mục /Android/obb nằm ở bộ nhớ máy. 

Lưu ý là để nguyên 3 folder này mà chép thôi, không cần chỉnh sửa gì thêm Giờ thì lần lượt cài đặt cả 3 ứng dụng Word, Excel, PowerPoint bằng 3 file APK Sau khi cài xong thì bạn chạy một trong ba app đó lên, đăng nhập tài khoản Microsoft vào là có thể sử dụng đầy đủ tính năng của ba phần mềm Cảm ơn bạn @hugnvn87 đã chỉ mình. Mọi người cứ làm theo, không được hay bị lỗi gì đó thì đăng lên để mọi người cùng giúp đỡ nhé.

Theo tinhte

Tin tiêu điểm

ĐỌC NHIỀU NHẤT