Bản in

Công nghệ

Thứ Năm, 29/10/2015 08:12

Facebook sẽ chặn các lời mời chơi Candy Crush tùy tiện

Sự phiền toái đến từ hàng loạt lời mời chơi Candy Crush mỗi ngày sẽ sớm được Facebook giải quyết.

Một trong những phàn nàn nhiều nhất của người dùng Facebook là liên tục nhận được những lời mời chơi Candy Crush mặc dù họ có từng chơi trò nào trên Facebook hay không. CEO Mark Zuckerberg cho biết vấn đề trên sẽ sớm được giải quyết.

Lời mời chơi Candy Crush nhiều lúc trở thành phiền toái đối với người dùng Facebook.
Lời mời chơi Candy Crush nhiều lúc trở thành phiền toái đối với người dùng Facebook.

Phát biểu tại Viện công nghệ Ấn Độ có trụ sở tại thành phố Dehli, Ấn Độ, Zuckerberg nói rằng ông nhận thấy sự phiền toái bởi lời mời chơi Candy Crush có vẻ nghiêm trọng. Vì vậy, người đứng đầu mạng xã hội lớn nhất hành tinh đã yêu cầu nhóm phát triển tìm ra giải pháp sửa chữa.

Mark Zuckerberg đã trực tiếp đặt ra vấn đề với nhóm phát triển nền tảng và nhận được câu trả lời rằng, các công cụ lọc đã không được cập nhật. Điều này dẫn đến việc những người dùng không bao giờ chơi game trên Facebook cũng liên tục bị các lời mời chơi game làm phiền.

Zuckerberg cho biết Facebook không "xóa sổ" luôn tính năng này, đơn giản chỉ là có những điều khác cần được chú trọng hơn. Tuy nhiên vấn đề nào được người dùng quan tâm nhiều hơn sẽ được ưu tiên hơn.

Facebook chưa thông báo thời gian cụ thể cho việc sửa lỗi, cũng như cách họ sẽ thực hiện, nhưng với phát biểu của CEO Mark Zuckerberg, có thể vấn đề sẽ được họ giải quyết nhanh chóng và người dùng sẽ không phải nhận những lời mời chơi game mà chắc chắn không bao giờ tham gia.

Theo Zing

Tin tiêu điểm

ĐỌC NHIỀU NHẤT