Bản in

Công nghệ

Thứ Tư, 21/1/2015 15:10

Điện thoại hình trái tim siêu độc đáo

Điện thoại hình trái tim siêu độc đáo

Hãng Ymobile của Nhật Bản vừa cho ra mắt chiếc điện thoại có tên gọi Heart 401AB có khả năng xoay vặn tạo thành hình trái tim. Tuy nhiên, sản phẩm này chỉ bán tại xứ sở hoa anh đào.

Heart 401AB chỉ là chiếc điện thoại màn hình đơn sắc 0.9” và không có camera, thậm chí không có khả năng nhắn tin, duyệt mail và web.

Mặc dù có tính năng hạn chế, nhưng Heart 401AB lại gây được rất nhiều sự chú ý bởi thiết kế độc đáo, đặc biệt là với các quý cô. Sản phẩm được thiết kế khá nhỏ gọn, dễ dàng mang theo và có thể nằm gọn trong lòng bàn tay phụ nữ.

Sản phẩm chạy trên băng tần của nhà mạng PHS, thường ứng dụng trên các dòng điện thoại cấp thấp, khá lạ lùng đối với một sản phẩm mang tính thời trang như Heart 401AB. 

Để sử dụng chiếc điện thoại này, người dùng cần sử dụng một ứng dụng hỗ trợ khả năng chuyển danh sách liên lạc vào máy và tương tác với chiếc điện thoại theo một phương pháp đầy “phong cách” qua hệ thống cảm biến chạm tích hợp ngay trong thân máy. Để thực hiện cuộc gọi, người dùng chỉ cần xoay vặn Heart 401AB từ dạng trái tim sang dạng thẳng.

Heart 401AB là hình mẫu điển hình cho một sản phẩm có thiết kế vượt trên tính năng, nhưng sẽ là hoàn thiện hơn nếu nó là một chiếc smartphone. Còn hiện tại nếu muốn sử dụng chiếc điện thoại này, người dùng sẽ phải hy sinh sự tiện lợi để đánh đổi lấy tính thời trang và phong cách.

Heart 401AB dự kiến sẽ chính thức lên kệ vào tháng 3/2015. 


Theo Dân trí

Tin tiêu điểm

ĐỌC NHIỀU NHẤT