Bản in

Công nghệ

Thứ Ba, 20/1/2015 22:12

Dấu ấn tuổi 15 của Hệ thống đào tạo lập trình viên Quốc tế Aptech

GD&TĐ - 
Hôm nay (20/1), nhân hội nghị thường niên Aptech 2015, tập đoàn Aptech Ấn Độ tổ chức Họp báo kỷ niệm 15 năm thương hiệu đào tạo lập trình viên Aptech và 10 năm thương hiệu Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện có mặt tại Việt Nam.

Thành lập vào năm 1986 tại Mumbai, Ấn Độ, đến nay tập đoàn Aptech đã có 29 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo công nghệ thông tin (CNTT), đào tạo cho hơn 7 triệu học viên toàn cầu. Có mặt trên hơn 40 quốc gia, với trên 1.300 trung tâm khắp thế giới, Aptech đã trở thành tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nghề.

Trong năm 1993, Aptech đã trở thành tổ chức đào tạo CNTT đầu tiên tại châu Á nhận được chứng chỉ chất lượng ISO 9001 dành cho các “Dịch vụ Hỗ trợ Giáo dục” (Education Support Services. Bên cạnh đó Aptech cũng vinh hạnh nhận được 2 giải thưởng “Apex 2010 – Awards for Exellence” và là một trong 'Top 50 Most Trusted Service Brands – Top 50 thương hiệu dịch vụ uy tín nhất toàn cầu” của Brand Equity…

Tại Việt Nam, Aptech đã có mặt trong 15 năm qua với thương hiệu Hệ thống đào tạo lập trình viên Quốc tế Aptech và 10 năm với thương hiệu đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia.

Trong những năm qua, Aptech đã nhận được những sự hỗ trợ rất lớn từ Việt Nam. Với rất nhiều trung tâm đào tạo lập trình viên Aptech và đào tạo mỹ thuật đa phương tiện Arena Multimedia từ Thủ đô Hà Nội cho đến Tp Hồ Chí Minh, Aptech đã có mặt trên khắp mọi miền đất nước, đào tạo hơn 100.000 lập trình viên và 16.000 chuyên viên thiết kế, nhiều nhân sự nắm vị trí chủ chốt trong các công ty Việt Nam và nước ngoài, giúp mảng giáo dục – đào tạo nghề Việt Nam có nhiều bước tiến.

Hiện nay, để phục vụ cho công tác đào tạo, các trung tâm của Aptech trên khắp cả nước đã có hơn 5.000 máy tính và còn đang được tiếp tục được bổ sung. Bên cạnh việc đào tạo với các giảng viên hướng dẫn trực, tất cả các trung tâm của Aptech đều được xây dựng để có thể cung cấp các Bài kiểm tra & Đào tạo trực tuyến.

Tất cả các hoạt động của trung tâm Aptech đều được đưa vào máy tính, sử dụng “Hệ thống Trung tâm Tự động hóa” (Center Automatiion System) bằng một đường truyến internet riêng biệt/độc quyền, theo đúng yêu cầu chất lượng ISO 9001:2000 dành cho các “Dịch vụ Hỗ trợ Giáo dục” (Education Support Services). Cùng với một sự đảm bảo rất cao về bảo mật, tất cả các bài kiểm tra đều được quản lý trực tuyến bằng OES của Aptech.

CEO của tập đoàn Aptech – ông Ninad Karpe - chia sẻ: “Tại Aptech, chúng tôi làm việc với một niềm đam mê và tin tưởng rằng mình có thể mang đến những điều tốt nhất. Chúng tôi nắm bắt hầu hết những công nghệ tiên tiến nhất, những  phương pháp & trình độ chuyên môn quốc tế giúp chúng tôi có thể cung cấp các chương trình giáo dục đẳng cấp thế giới. Chúng tôi chào đón các bạn sinh viên tại Việt Nam đến với câu chuyện phát triển kỳ lạ này”.

Gia Hân

Tin tiêu điểm

ĐỌC NHIỀU NHẤT