Bản in

Công nghệ

Thứ Tư, 28/1/2015 20:24

Có thể mua Apple Watch từ tháng 4/2015

Có thể mua Apple Watch từ tháng 4/2015

Tổng Giám đốc Apple Tim Cook cho biết đồng hồ thông minh Apple Watch sẽ bắt đầu giao hàng trong tháng 4/2015.

 Dù vậy, ông không đưa ra một ngày cụ thể mà chỉ tiết lộ quá trình phát triển vẫn đang được tiến hành.

Khi Apple lần đầu giới thiệu Apple Watch tháng 9/2014, công ty chỉ cho biết thời điểm phát hành “đầu năm 2015”. Một số tin đồn gần đây gợi ý Apple sẽ ra mắt thiết bị vào tháng 3/2015.

Có thể Apple cần tổ chức sự kiện khác để cung cấp nhiều thông tin hơn về Apple Watch. Trong sự kiện lần trước, chúng ta mới biết chút ít về khả năng của nó.

Vẫn còn nhiều câu hỏi còn bỏ ngỏ như: mẫu rẻ nhất có giá 350 USD nhưng phiên bản cao cấp làm từ thép không gỉ và vàng có giá bao nhiêu? Vài người dự đoán mẫu Apple Watch đắt nhất có thể lên tới 5.000 USD.

Thời lượng pin của Apple Watch cũng là một điều bí ẩn. Phát ngôn chính thức của Apple là bạn phải sạc Apple Watch mỗi đêm. Theo blog 9to5Mac, ban đầu Apple đặt mục tiêu 19 tiếng sử dụng cho một lần sạc song đến nay, qua kiểm nghiệm thực tế, thời gian này sẽ thấp hơn đáng kể. Các đối thủ như Samsung Gear 2 có thể dùng được 2 đến 3 ngày với mục đích sử dụng bình thường.

Cuối cùng, Apple cần giải thích kế hoạch bán Apple Watch. Có nhiều phiên bản và lựa chọn nên Apple sẽ phải thay đổi phương pháp bán hàng trong các cửa hàng. Không rõ các nhà bán lẻ thứ ba có được tham gia vào quy trình bán Apple Watch không.

Theo ITC News

Tin tiêu điểm

ĐỌC NHIỀU NHẤT