Bản in

Công nghệ

Thứ Ba, 29/9/2015 20:00

Cào nát màn hình 9 chiếc iPhone 6s để trả thù bạn gái

Chàng trai từng bị người cũ "đá" để chạy theo người bạn thân của anh chỉ vì chiếc iPhone 6s.

Vào ngày 27/9, chàng trai 9x Mạc Kỷ Thiểu, người Quảng Đông (Trung Quốc) đã đăng tải một loạt hình ảnh về màn trả thù người yêu cũ khiến cư dân mạng nước này "dậy sóng".

cao nat man hinh 9 chiec iphone 6s de tra thu ban gai hinh anh 1

Để khiến người yêu cũ hối hận, anh chàng 9x này vung tiền mua 9 chiếc iPhone 6s, sau đó khắc những dòng nhắn nhủ đầy sâu cay để chỉ trích hành động tham lam trước đây của bạn gái cũ kèm theo dòng tâm trạng: “Tôi không biết em có đọc được những dòng này hay không, cũng không biết liệu hắn ta có đọc được hay không nhưng tôi biết rằng, chắc chắn em đã bị anh ta bỏ rơi. Tuy nhiên việc này không quan trọng, tôi khắc chữ trên những chiếc iPhone 6s này để đưa tiễn đoạn tình cảm mà tôi đã từng khắc cốt ghi tâm nhưng không bao giờ quay lại được nữa, một khi đã mất đi, vạn kiếp không thể tìm thấy nhau, cũng để tiễn biệt cô gái ngây thơ có nụ cười tươi như hoa là em”.

Trên từng chiếc iPhone 6s, Kỷ Thiểu khắc: “Tháng Chín năm ngoái, em "đá" tôi và chạy theo bạn của tôi chỉ vì một chiếc iPhone 6. Cảm ơn vì em đã đánh giá thấp tôi. Nhờ có thế mà tôi đã có thể làm việc chăm chỉ và trở nên thành công. Vào ngày kỷ niệm đầu tiên sau khi chúng ta chia tay, tôi đã mua 9 chiếc iPhone 6s để bày tỏ sự thương tiếc cho mối quan hệ bi đát của chúng ta”.

Ngay sau khi bài viết của Mạc Kỷ Thiểu được đăng tải đã lập tức thu hút sự chú ý của dân mạng nước này. Chỉ trong một thời gian ngắn, dòng trạng thái của anh đã nhận được hàng chục ngàn phản hồi và hàng trăm ngàn lượt chia sẻ, bàn luận.

Một số người cho rằng, hành động chơi ngông của anh chàng sẽ khiến bạn gái cũ tham lam của anh phải hối hận vì đã bỏ anh chàng theo người khác. Một số khác lại cho rằng, đây chỉ là một chiêu trò gây chú ý của Kỷ Thiểu, cho rằng anh đã khắc 9 tin nhắn trên 9 tấm kính cường lực và dán trên một chiếc iPhone 6s chứ không phải 9 cái. “Tôi chỉ tin khi anh ta chồng 9 cái iPhone 6s lên nhau”, một cư dân mạng bình luận.

Bên cạnh đó cũng có không ít người xuýt xoa tiếc của thay Mạc Kỷ Thiểu vì hành động chơi ngông để trả thù bạn gái của anh chàng.

"Tôi đã mua 9 chiếc iPhone 6s".

"Để tưởng nhớ, bày tỏ sự thương tiếc mối quan hệ sầu thảm của chúng ta."

Theo Dân Việt

Tin tiêu điểm

ĐỌC NHIỀU NHẤT