Bản in

Công nghệ

Chủ Nhật, 20/9/2015 07:50

Cận cảnh smartphone BlackBerry chạy Android

Cận cảnh smartphone BlackBerry chạy Android

Đây chính là những bức ảnh thật chụp cận chiếc Android BlackBerry đang làm mưa làm gió trên thị trường những tháng qua.

Một số tấm ảnh rò rỉ vừa được trang Android Authority đăng tải cho thấy, chiếc BlackBerry chạy Android sẽ có bàn phím trượt từ phần mặt dưới màn hình.

Dựa theo những gì thấy trên ảnh, đây giống như một chiếc BlackBerry mới được cho là có codename Venice và sẽ chạy một phiên bản trên nền Android.

Chúng ta từng nhìn thấy những hình ảnh của chiếc BlackBerry Venice rò rỉ trước kia nhưng đó chỉ là ảnh dựng. Những tấm ảnh rò rỉ lần này là những bức ảnh thật lần đầu xuất hiện.

Trang Android Authority cũng đăng một vài tấm hình chụp giao diện thiết bị. Và không có gì quá ngạc nhiên, có vẻ sản phẩm này sở hữu phần widget cho dịch vụ nhắn tin BBM của BlackBerry.

Thiết bị này cũng có thể sẽ sở hữu chức năng đa cửa sổ. BlackBerry chưa đưa ra bất cứ thông tin chính thức nào, tuy nhiên trang Reuters cho biết công ty này đang lên kế hoạch tung sản phẩm vào tháng 6.

Khi trả lời phỏng vấn tờ Business Insider, CEO BlackBerry, ông John Chen tỏ ra khá tự tin về triển vọng kiếm ra tiền từ mảng di động trong tương lai.

Theo ITC News

Tin tiêu điểm

ĐỌC NHIỀU NHẤT