Bản in

Công nghệ

Thứ Ba, 9/6/2015 21:09

Bkav nói gì về việc thu hồi Bphone bản demo từ FPT Shop?

Đại diện Bkav khẳng định, Bphone bản demo được hãng cho FPT Shop mượn để khách hàng trải nghiệm trong những ngày cuối tuần nên việc cho rằng sản phẩm bị thu hồi là không chính xác.

Trao đổi với chúng tôi vào chiều tối 9/6, đại diện Bkav đã xác nhận thông tin về việc hãng đã thu lại một số điện thoại Bphone bản demo được hãng cho phía FPT Shop mượn để khách hàng trải nghiệm từ ngày 5/6 vừa qua.

Đại diện Bkav cũng khẳng định, đây là hoạt động hoàn toàn bình thường và không phải là thu hồi sản phẩm.

"Không phải là Bkav thu hồi sản phẩm, bởi chúng tôi chưa chuyển bản chính thức đến cho khách hàng.

Ở đây là mối quan hệ mật thiết với phía FPT Shop nên chúng tôi có cho họ mượn một số bản demo trong mấy ngày cuối tuần để khách hàng trải nghiệm.

Chính nhân viên của Bkav đã mang sản phẩm vào Tp Hồ Chí Minh và ở lại đó để hỗ trợ trong những ngày trưng bày", đại diện Bkav nhấn mạnh.

Đồng thời, đại diện Bkav cũng thông tin thêm, theo thông báo, bản chính thức của Bphone sẽ lùi thời hạn ra mắt chính thức thêm 1 tuần lễ so với ngày được báo trước đó là 11/6.

Khách hàng xem sản phẩm Bphone tại FPT Shop (Ảnh Tuổi trẻ).
Khách hàng xem sản phẩm Bphone tại FPT Shop (Ảnh Tuổi trẻ).

Đại diện FPT Shop cũng xác nhận, những chiếc Bphone tại cửa hàng là bản demo mà phía Bkav cho siêu thị mượn để khách hàng trải nghiệm.

"Theo đề nghị của phía Bkav, bản demo này được thu lại để tiến hành nâng cấp cho tốt hơn", đại diện FPT Shop cho hay.

Cũng theo đại diện FPT Shop, bản thương mại do hệ thống này đặt mua cho khách trải nghiệm dự kiến sẽ có mặt trong thời gian tới.

Ngoài Hà Nội, TP.HCM, khu trải nghiệm cũng sẽ được mở rộng đến Hải Phòng, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Trước đó, để đáp ứng nhu cầu được trải nghiệm thực tế Bphone, FPT Shop đã mở khu trải nghiệm sản phẩm miễn phí dành cho người dùng quan tâm tại hai địa chỉ đầu tiên là Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh từ hôm 5/6 vừa qua.

Tuy nhiên, do đợt trải nghiệm đầu tiên chỉ là bản sản phẩm demo Bkav cho mượn trước, chưa phải là bản thương mại chính thức nên Bphone bản demo nhận khá nhiều "gạch đá".

Bphone bị chê vì màn hình bị ám xanh, tối, lướt web chậm, chạy ứng dụng bị lag giật..., chất lượng không bằng nhiều mẫu máy giá rẻ đang bán trên thị trường.

Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến

Nếu so sánh Bphone với iPhone hay Samsung Galaxy S6 thì nó cũng bình thường. Bình thường ở đây nghĩa là đẹp như vậy, các tính năng không kém, có chức năng còn hơn, giá cũng ổn. 

Nếu Bkav có giới thiệu sản phẩm Bphone thì nên nhìn thị trường toàn cầu, đừng chỉ nhìn 90 triệu người ở Việt Nam. Lần tới ra mắt sản phẩm thì nên chọn Las Vegas, Shanghai...

Theo soha

Tin tiêu điểm

ĐỌC NHIỀU NHẤT