Bản in

Công nghệ

Thứ Bảy, 17/1/2015 20:39

Bản thiết kế iPhone mới hoàn toàn không có viền màn hình

Ở ý tưởng này, iPhone sẽ sở hữu màn hình cong vát về hai phía đồng thời được trang bị công nghệ quét mắt người dùng để mở khóa.
Concept các thiết bị luôn là một "mảnh đất" để các nhà thiết kế đam mê công nghệ được thỏa sức sáng tạo, thậm chí vượt ra ngoài cả những... giới hạn hiện có. Bản thiết kế iPhone 6C của nhà thiết kế Hass. T là một ý tưởng như vậy khi mô phỏng một thiết bị đến từ Apple hoàn toàn không có viền màn hình.
Bản thiết kế iPhone mới hoàn toàn không có viền màn hình 1
iPhone 6C trong bản thiết kế này không có hai cạnh bên thân máy.

Bản thiết kế iPhone mới hoàn toàn không có viền màn hình 2
Thay vào đó, màn hình được thiết kế cong vát về cả hai phía, dù vậy, độ cong không thực sự lớn. Thiết kế mới này có vẻ sẽ không mang lại cảm giác trên tay thoải mái cho người dùng.

Có thể nhận thấy iPhone 6C trong hình dung của Hass. T có ba thành phần chính là cạnh trên, cạnh dưới và phần màn hình. Phần cạnh trên của máy bao gồm camera trước, camera sau cùng như loa trước, trong khi đó cạnh dưới chứa pin, loa, jack cắm tai nghe, cổng sạc và nút Home có tích hợp cảm biến vân tay Touch ID. Phần giữa bên cạnh màn hình còn có các linh kiện quan trọng như CPU của thiết bị.

Bản thiết kế iPhone mới hoàn toàn không có viền màn hình 3
Tác giả bản thiết kế cho biết chiếc iPhone của anh còn được trang bị tính năng có tên gọi ScanID với tác dụng quét mắt người dùng để mở khóa.

Bản thiết kế iPhone mới hoàn toàn không có viền màn hình 4
Máy có ngoại hình khá giống iPhone 6 / 6 Plus bỏ đi viền màn hình, tuy nhiên có vẻ như phần cạnh dưới cũng đã được thiết kế tối giản đi đôi chút.

Bản thiết kế iPhone mới hoàn toàn không có viền màn hình 5
Toàn cảnh mặt trước thiết bị.

Bạn nghĩ gì về bản thiết kế nêu trên? Hãy chia sẻ ý kiến của mình ở phần bình luận bên dưới nhé!

Theo kenh14

Huynh Công Thu (18/01/2015 10:14:09 AM)

Quá xấu!

Đỗ Văn Vạn (18/01/2015 09:38:37 AM)

Quá đẹp

Tin tiêu điểm

ĐỌC NHIỀU NHẤT