Bản in

Công nghệ

Thứ Năm, 25/6/2015 16:33

Audi mang 8 siêu xe ra Phú Quốc rèn tay lái

Audi R8 Coupe đổ bộ Phú Quốc trong những ngày tớiAudi R8 Coupe đổ bộ Phú Quốc trong những ngày tới

38 chiếc xe Audi đều là xe hạng sang, trong đó có tới 8 chiếc siêu xe thể thao Audi R8, đã vượt bão số 1 để đổ bộ ra đảo Phú Quốc chuẩn bị cho một sự kiện đình đám của làng xe Việt.

Trước Audi, chưa có một hãng xe nào tổ chức sự kiện ra mắt, trải nghiệm xe hay khóa học lái xe tại đảo Phú Quốc. Cũng chưa có hãng xe nào mang tới tổng cộng 38 chiếc xe để phục vụ cho việc trải nghiệm, trong đó có 8 chiếc Audi R8 Coupe, dòng siêu xe thể thao có khả năng tăng tốc không thua kém là bao so với những siêu bò Lamborghini hay ngựa chiến Ferrari.

Danh sách những chiếc Audi đổ bộ lên đảo Phú Quốc gồm 3 chiếc Audi TT, 2 chiếc Audi A3, 2 chiếc Audi A4, 3 chiếc Audi A5 Sportback, 7 chiếc Audi A6, 3 chiếc Audi A7 Sportback, 1 chiếc Audi A8L, 2 chiếc Audi Q3, 6 chiếc Audi Q5, 2 chiếc Audi Q7 và 8 chiếc Audi R8 Coupe.

Audi mang 8 siêu xe ra Phú Quốc rèn tay lái - ảnh 1 Dàn Audi R8 trên đường ra Phú Quốc

Audi mang 8 siêu xe ra Phú Quốc rèn tay lái - ảnh 2 Đảo Phú Quốc đang ở mùa mưa

Và những chiếc xe kể trên sẽ là “công cụ” để những tay chơi xe có dịp rèn luyện kỹ năng lái xe, trong sự kiện diễn ra vào ngày mai (26/6).

Chương trình Trải nghiệm Audi sẽ bắt đầu với những bài giới thiệu về các kỹ năng đánh lái năng động của xe. Các kỹ năng lái xe nâng cao thông qua 5 bài tập lái khác nhau được xây dựng bởi chuyên gia Stefan Eichhorner gồm: kỹ thuật đánh lái để chuyển làn khẩn cấp, đánh lái qua chướng ngại vật, phanh khẩn cấp ở tốc độ cao, lái xe ở từng cung đường, và lái toàn cung đường phức hợp. Các mẫu xe Audi A6 mới, TT, A3, Q5 và R8 Coupe sẽ được sử dụng để luyện tập và rèn luyện các kỹ năng lái tốt nhất cho người tham dự.

Audi mang 8 siêu xe ra Phú Quốc rèn tay lái - ảnh 1 Dàn Audi R8 trên đường ra Phú Quốc

Theo Tiền Phong

Tin tiêu điểm

ĐỌC NHIỀU NHẤT