Bản in

Công nghệ

Thứ Hai, 25/5/2015 23:25

Apple vô tình để lộ hình ảnh iPhone 6C

iPhone 6C màu hồng bất ngờ xuất hiện iPhone mới sẽ mỏng hơn iPhone mới có thể có đột phá về camera iPhone mới có thể sử dụng công nghệ màn hình Force Touch Apple sẽ gây sốc với 3 mẫu iPhone mới ra mắt trong năm 2015

Thông tin nói trên xuất phát từ một hình ảnh mà trang kinh doanh phụ kiện iPhone Accessories chính hãng của Apple tại Anh bất ngờ cho đăng tải hôm 23/5.

Cụ thể, theo rất nhiều tường thuật, đó là hình ảnh của một chiếc iPhone "đầy màu sắc" trông giống mẫu iPhone 5C vỏ nhựa được đặt trên bộ đế sạc Lightning mà Apple vừa ra mắt cách đây ít hôm.

Apple, iPhone 6C, iPhone 5C, iPhone 6
Hình ảnh được cho là mẫu iPhone 6C.

Tuy nhiên, không lâu sau khi hình ảnh trên bất ngờ xuất hiện, Apple đã cho thay thế hình ảnh được cho là mẫu iPhone vỏ nhựa thế hệ mới bằng hình ảnh của một chiếc iPhone 5C .

Dựa trên hình ảnh được vài người dùng nhanh chóng lưu lại và chia sẻ ồ ạt trên các trang mạng ngay sau đó, giới phân tích cho biết mẫu iPhone liên quan trong bức ảnh rò rỉ gần như chắc chắn không phải mẫu iPhone 5C bởi sự khác biệt dễ nhận thấy nhất chính là nút Home trên chiếc điện thoại "quả táo" mới này được tích hợp bộ đọc dấu vân tay tựa như iPhone 6 và iPhone 6 Plus .

Như PC World Vietnam từng thông tin, Apple được tường thuật có kế hoạch khai tử dòng iPhone 5C giá rẻ bởi sản phẩm này thực sự chẳng mang lại thành công nào trong phân khúc smartphone tầm trung vốn đang do các thương hiệu Hàn Quốc và Trung Quốc thống trị. 

Tuy nhiên, trước đồn thổi mẫu iPhone 6C sẽ trang bị cảm biến dấu vân tay , và nếu điều này là chính xác thì rất có thể Apple đang rục rịch quay trở lại phân khúc giá rẻ với một sản phẩm không chỉ được nâng cấp về phần cứng.

Theo Pcworld

Tin tiêu điểm

ĐỌC NHIỀU NHẤT