Bản in

Công nghệ

Thứ Bảy, 12/9/2015 16:55

Apple công bố giá bán chính thức iPhone 6s/6s Plus

Theo đó thì phiên bản đắt nhất có giá hơn 20 triệu đồng.
Hôm 9/9, Apple đã chính thức ra mắt bộ đôi iPhone mới là iPhone 6s và iPhone 6s Plus với một vài cải tiến về mặt phần cứng.

Ngoài màn hình 3D Touch và bộ vi xử lý A9 mới được nâng cấp trên iPhone, nhiều khả năng chiếc điện thoại này sẽ được trang bị 2GB RAM để nâng cao khả năng đa nhiệm ứng dụng.

Chưa hết, Apple cũng đã nâng cấp độ phân giải của Camera trên 2 chiếc điện thoại mới nhất của mình, Camera trước và sau lần lượt có độ phân giải 5MP và 12MP.

Apple công bố giá bán chính thức iPhone 6s/6s Plus ở Mỹ

Hình ảnh thế hệ iPhone mới.

Tuy nhiên trong buổi sự kiện ngày hôm đó, Apple vẫn chưa hề tiết lộ bất cứ thông tin nào về giá của 2 sản phẩm di động mới. Cho tới hôm nay, ngày Apple chính thức cho đặt hàng 2 sản phẩm nói trên, giá bán của chúng mới được công bố.

Dù có nhiều sự nâng cấp so với 2 người đàn anh là iPhone 6 và iPhone 6 Plus, nhưng giá bán ra của iPhone 6s và iPhone 6s Plus vẫn không hề tăng. Dưới đây là bảng giá mới của iPhone 6s và iPhone 6s Plus.

Apple công bố giá bán chính thức iPhone 6s/6s Plus ở Mỹ

Bảng giá của iPhone 6s và iPhone 6s Plus tại Mỹ.

Với bảng giá này, có thể thấy rằng Apple vẫn giữ nguyên chính sách giá của mình giống với năm ngoái. Phiên bản iPhone 6s 16GB rẻ nhất sẽ có giá 649 USD, trong khi chiếc smartphone đắt nhất sẽ là iPhone 6s Plus 128GB có giá lên tới 949 USD tương đương khoảng 21 triệu VND.

Apple cũng vẫn có chương trình đổi iPhone cũ lấy iPhone mới ở 1 vài thị trường đặc biệt, dành cho những ai muốn đổi iPhone 6 và iPhone 6 Plus lên phiên bản mới hơn.

Theo Tiin

Tin tiêu điểm

ĐỌC NHIỀU NHẤT