Bản in

Công nghệ

Thứ Ba, 1/7/2014 20:01

Adobe ra ứng dụng miễn phí hỗ trợ vẽ trên iPad

Người dùng dễ dàng sáng tạo trên iPad với các ứng dụng mới của Adobe.Người dùng dễ dàng sáng tạo trên iPad với các ứng dụng mới của Adobe.

Những ứng dụng mới như Adobe Sketch, Adobe Line, Photoshop Mix… mang lại khả năng vẽ chính xác trên máy tính bảng iPad. 

Cụ thể, Adobe Sketch là ứng dụng phác thảo trên iPad cho phép vẽ tự do với những công cụ như bút chì than, bút mực, trộn màu, cọ vẽ, tẩy.

Với Adobe Line, đây là ứng dụng đầu tiên dành cho vẽ chính xác và phác họa trên iPad. Line tái tạo nghệ thuật phác họa, kết hợp bản vẽ hữu cơ với các đường nét, những hình dạng hoàn hảo có thể được vẽ trong các chế độ hiển thị như hiển thị mặt bằng, mặt đứng hoặc phối cảnh.

Trong khi đó, Photoshop Mix cung cấp dịch vụ đám mây sáng tạo (Creative Cloud) kết nối với môi trường làm việc di động. cho phép truy nhập tới những công cụ chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ lần đầu tiên có trên iPad, bao gồm công cụ Upright, Content Aware Fill và Camera Shake Reduction, giúp cải thiện hình ảnh tốt hơn, khả năng loại bỏ những vùng thừa, ghép các hình với nhau...

Đáng chú ý, trong đợt ra mắt lần này, Adobe cũng giới thiệu ứng dụng Lightroom mobile cho iPhone, đem lại khả năng quản lý và chỉnh sửa hình ảnh hiệu quả nhất trên các môi trường như máy tính để bàn, thiết bị di động và trên Web.

Các ứng dụng Adobe Sketch, Line và Photoshop Mix hiện được cung cấp miễn phí trên kho ứng dụng AppStore với phiên bản tiếng Anh, Pháp, Đức và Nhật

Theo ITC News

Tin tiêu điểm

ĐỌC NHIỀU NHẤT