Bản in

Công nghệ

Thứ Sáu, 29/8/2014 22:45

5 ứng dụng ghi chú tốt nhất cho Android

5 ứng dụng ghi chú tốt nhất cho Android

Đối với những người thường xuyên bận rộnvà sử dụng smartphone để phục vụ công việc thì các ứng dụng ghi chú vô cùng cần thiết, nó giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ một công việc quan trọng nào.

Sau đây là 5 ứng dụng ghi chú tốt nhất trên điện thoại Android:

Microsoft OneNote

Ứng dụng này của Microsoft cung cấp các tính năng cơ bản, như tạo, chỉnh sửa ghi chú, đồng bộ chúng trên các thiết bị và hỗ trợ chia sẻ với bạn bè. Ngoài ra, nó cho phép bạn thêm vào các nội dung phong phú khác để những phiên làm việc sau trở nên thú vị hơn. Widget của ứng dụng sẽ cho phép bạn ghi chú trực tiếp từ màn hình của thiết bị, giúp công việc được thực hiện đơn giản và nhanh chóng hơn.

SomNote

Đây là một ứng dụng ghi chú tuyệt đẹp với giao diện đơn giản và thân thiện. SomNote cung cấp một trải nghiệm tuyệt vời, cho phép bạn tạo ra các thư mục và lưu lại những ghi chú trong đó một cách có tổ chức, giúp tiết kiệm thời gian khi tìm kiếm sau này. Đặc biệt, SomNote còn hỗ trợ người dùng đính kèm tập tin đa phương tiện có dung lượng lên đến 1 GB.

Note Anytime Lite

Nếu bạn thích kéo thả các thông tin từ khắp nơi vào bản ghi chú thì Note Anytime Lite chính là thứ mà bạn cần. Nó hỗ trợ nhiều mẫu ghi chú khá bắt mắt, cũng như tính năng tìm kiếm ấn tượng. Hơn nữa, bạn có thể thêm vào hình ảnh và các nội dung ghi chú viết bằng tay, tạo ra các đồ thị và làm rất nhiều thứ với ứng dụng. Đặc biệt, nó còn có một số font thư pháp trông khá đẹp mắt cho những người đam mê chữ thư pháp.

Write

Nếu bạn thích đọc văn bản viết tay bằng font chữ trên máy tính, thì ứng dụng Write sẽ là một lựa chọn thích hợp. Nó cho phép bạn tạo ra các ghi chú ở chế độ chữ viết tay và lưu giữ lại hoàn toàn. Khi mở nó trên máy tính, bạn có thể thêm vào văn bản theo dạng chữ viết tay hoặc thông thường, thậm chí, thêm vào các hình vẽ tùy theo ý thích cá nhân.

ColorNote

ColorNote không có nhiều tính năng và chỉ tập trung vào việc ghi chú đơn giản để mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Nó cung cấp các tính năng tối thiểu để bạn thực hiện ghi chú như trên chương trình Notepad ở máy tính, và cho phép người dùng đặt mật khẩu để bảo vệ, sao lưu dữ liệu lên thẻ SD, tìm kiếm nhanh... Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể tổ chức lại các ghi chú và sắp xếp chúng trong từng thư mục khác nhau. 

Theo KHPT

Tin tiêu điểm

ĐỌC NHIỀU NHẤT