Bản in

Chuyện lạ

Thứ Hai, 20/2/2017 10:07

Ý tưởng độc đáo của mẹ khiến cậu con trai cứ... thích tắt điện đi ngủ

Trong khi cậu bé vẫn nhõng nhẽo vì bị bắt vào phòng đi ngủ thì bố mẹ tắt bóng đi và điều này xảy ra khiến cậu bé nghẹn lời.

Cậu bé Benjamin khiến bố mẹ đau đầu vì không chịu ngủ ở phòng riêng, cậu chê nó quá nhàm chán. Để thuyết phục đứa trẻ, cả bố mẹ Benjamin đã bí mật làm điều này và khiến cậu bé không thể thốt nên lời.

Ý tưởng độc đáo của mẹ khiến cậu con trai cứ... thích tắt điện đi ngủ - Ảnh 1.
 Bố mẹ bé đã nhờ đến người bạn của mình, cô Crispin Young Wilson, nhân viên của Hood River, bang Oregon, Mỹ nghĩ cách "đối phó" với cậu con trai không chịu đi ngủ.

Chia sẻ với BuzzFeed News, cô Crispin nói: "Bạn tôi có một cậu con trai, nó không chịu ngủ trong phòng mình. Vì vậy mà anh chị ấy đã nhờ tôi đến sơn lại căn phòng để cậu bé có thể thích căn phòng mình hơn".

Crispin đã dùng sơn màu dạ quang để hóa căn phòng nhạt nhẽo của cậu bé thành một không gian tựa như vũ trụ bao la rộng lớn với những ngôi sao và các dải ngân hà lấp lánh mỗi khi tắt đèn.

Ý tưởng độc đáo của mẹ khiến cậu con trai cứ... thích tắt điện đi ngủ - Ảnh 2.
 

Vì là sơn dạ quang nên khi bật đèn, căn phòng hoàn toàn như trước, không có gì thay đổi. Vì thế, họ đã giữ bí mật với cậu bé đến khi cô Crispin đã xong xuôi công việc của mình. Sau đó, họ đưa cậu con trai 4 tuổi Benjamin vào phòng và đèn đã bật sẵn. Trong khi cậu bé vẫn nhõng nhẽo khi bị bắt vào phòng thì bố mẹ tắt bóng đi và cả một vũ trụ bao la với hàng ngàn ngôi sao xuất hiện, tràn ngập căn phòng khiến cậu bé không thốt nên lời.

Cậu bé yêu thích căn phòng của mình đến nỗi cậu tắt bật nó liên tục để xem những ngôi sao đã biến mất và xuất hiện như thế nào. Sự xuất hiện của các ngôi sao khiến cậu bé thích thú vào không muốn rời căn phòng của mình nữa.

Ý tưởng độc đáo của mẹ khiến cậu con trai cứ... thích tắt điện đi ngủ - Ảnh 3.
 

 
Ý tưởng độc đáo của mẹ khiến cậu con trai cứ... thích tắt điện đi ngủ - Ảnh 4.
 

Crispin chia sẻ: "Cậu bé có vẻ rất phấn khích, điều này khiến tôi rất vui. Tôi nghĩ cậu bé sẽ yêu căn phòng này chứ không còn làm phiền bố mẹ nữa".

Để làm được việc này, cô sử dụng một hỗn hợp rất nhiều các sản phẩm sơn khác nhau. Khi vẽ lên tường, cô bật nhạc, tắt đèn và trèo lên thang rồi bắt đầu công việc của mình.

Sau khi đăng hình ảnh căn phòng được đăng tải lên twitter, nó đã thu hút sự chú ý của hàng ngàn người với 30.000 lượt chia sẻ cùng vô số lời mời đến tân trang nhiều căn phòng khác. Điều này trở thành nguồn động viên lớn cho Crispin và cô đang nỗ lực để có nhiều căn phòng như vậy.

Theo Nguyễn Ly
ttvn.vn

Tin tiêu điểm