Bản in

Chuyện lạ

Thứ Ba, 4/7/2017 17:22

Xin vợ đi mua thuốc lá, chồng bay sang Nga xem bóng đá

Xin vợ đi mua thuốc lá, chồng bay sang Nga xem bóng đá

Nhiều người gọi đây là "lời nói dối thế kỷ" khi một ông chồng là fan cuồng của bóng đá sống tại Puebla Mexico đã nói vợ rằng mình ra ngoài mua thuốc lá, nhưng sau đó đáp chuyến bay đến tận Đức rồi lái xe sang Nga để xem đội nhà thi đấu trong giải liên minh Confederations Cup.
Antonio Garcia đã khiến tên tuổi mình trở nên "nổi như cồn sau 5 phút" khi thông tin về việc anh trốn vợ sang tận Kazan, Nga để cổ vũ đội Mexico lan truyền trên các phương tiện truyền thông.

Tôi nói với vợ tôi ra Oxxo - một chuỗi cửa hàng tiện ích nổi tiếng ở Mexico - để mua thuốc lá, nhưng không bảo cô ấy tôi ra cửa hàng nào", Garcia trả lời phỏng vấn trên báo chí. "Tôi nghĩ rằng sẽ tốt hơn vì cô ấy không mong đợi một chuyến bay xuyên Đại Tây Dương".

 

Ông chồng mê bóng đá cuồng nhiệt sau đó tiết lộ rằng vợ mình cuối cùng đã phát hiện ra sự thật, nhưng chưa nói rõ liệu vợ có biết anh đã dành tiền tiết kiệm của mình để tiêu vào chuyến đi hay không.

"Chi phí không quan trọng với tôi. Điều quan trọng duy nhất là được ở gần đội bóng", Garcia nói.

Một điều thú vị khác, trong thời gian ở Đức, Garcia đã làm mình bị bong gân trong khi chơi bóng với một số dân địa phương. Các bác sĩ khuyên anh nên nghỉ ngơi trên giường nhưng Garcia đã khập khiễng đi cổ vũ bóng đá, bởi đó mới là điều quan trọng.

Theo Huyền Anh
Dantri.vn