Bản in

Chuyện lạ

Thứ Năm, 24/9/2015 14:30

Xếp 11 siêu xe thành hình trái tim cầu hôn bạn gái

Cô nữ sinh năm nhất đến từ Quảng Châu này đã khiến nhiều người phải ghen tị khi cô nàng được bạn trai dùng 11 chiếc siêu xe xếp thành hình trái tim để cầu hôn.
2

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc lại xôn xao về màn cầu hôn lãng mạn của một anh chàng giám đốc điều hành trẻ tuổi đến từ Quảng Châu, Trung Quốc.

1

Anh chàng này đã chịu chơi và thuê hẳn 11 chiếc siêu xe đắt tiền xếp thành hình trái tim để cầu hôn người bạn gái đang là sinh viên năm nhất của một trường đại học ở Quảng Châu.

Những chiếc xe được xếp nối đuôi nhau thành hình trái tim và bấm còi, mở nhạc để thu hút sự chú ý của cô gái ngay dưới chân kí túc xá nơi cô đang ở.

6
Chàng trai đã quỳ xuống cầu hôn cô gái với chiếc nhẫn kim cương đắt tiền.

Trước sự tò mò, hiếu kì của mọi người cô gái đã xuất hiện và vô cùng bất ngờ với những gì bạn trai dành cho mình.

Ngay khi đó, chàng trai đã ngỏ lời cầu hôn với một chiếc nhẫn kim cương. Cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của những người chứng kiến, cô gái nhanh chóng gật đầu đồng ý.

5
Cả hai trao nhau nụ hôn nồng cháy sau khi cô gái chấp nhận lời cầu hôn này.

Shanghaiist cho biết; Cặp đôi này đã hẹn hò và yêu nhau khi còn học cấp 2. Sau đó chàng trai đã không học đại học mà bỏ đi làm bên ngoài và trở thành một giám đốc điều hành trẻ tuổi của một công ty tại thành phố Quảng Châu. Còn cô gái hiện mới là một sinh viên năm nhất trong thành phố.

4
Dàn siêu xe gây chú ý khi bật đèn, bấm còi ngay dưới sân kí túc.

Chàng trai này thừa nhận anh quyết định cầu hôn sớm vì sợ có người khác “tấn công” người yêu mình khi cô theo học ở trường. Và cả hai đồng ý chờ tới khi cô gái tốt nghiệp đại học mới kết hôn.

Theo baogiaothong.vn

Tin tiêu điểm