Bản in

Chuyện lạ

Thứ Tư, 27/5/2015 07:42

Xem người đàn ông dùng vai “dẻo như cao su” đập vỡ đĩa CD

Anh Rammehar Punia đã phá kỷ lục về khả năng dùng vai đập vỡ đĩa CD nhiều nhất thế giới.
Anh Rammehar Punia, 35 tuổi, sống tại Panipat, Ấn Độ. Anh được mệnh danh là “người cao su” vì có thể ép cho hai vai chạm vào nhau ở trước ngực.

Và anh cũng đã sử dụng sự linh hoạt này để phát vỡ kỷ lục Guinness về khả năng đập vỡ đĩa CD bằng hai vai trong vòng một phút.
Anh Rammehar Punia đã phá kỷ lục thế giới với khả năng đập vỡ đĩa CD bằng hai vai.
Thậm chí, sự dẻo dài còn cho phép anh Punia có thể vòng tay trái xung quanh cổ rồi lại bắt lấy tai trái một cách dễ dàng.

Anh Punia đã nghĩ đến việc phá kỷ lục thế giới từ ngày còn đi học. Anh đã cố rèn luyện cơ thể mình thật dẻo dai để đạt đến giới hạn ngày hôm nay.
Anh Punia biểu diễn khả năng gập tay trước các em học sinh.

Năm 2011, anh phá kỷ lục Guinness đầu tiên sau khi đập vỡ 41 chiếc đĩa CD trong một phút bằng hai vai.

Kỷ lục này sau đó bị một người khác phá được. Nhưng sau vài năm, Punia lại một lần nữa đứng trên đỉnh cao thế giới khi đập vỡ 60 chiếc đĩa CD trong một phút, tương đương trung bình cứ 1 giây anh đập vỡ một đĩa CD.
Anh Punia có thể gập hai vai chạm nhau trước ngực.

Punia cho biết anh đã tập luyện rất nhiều. Bên cạnh công việc đồng áng hàng ngày, mỗi ngày anh bỏ ra bốn giờ đồng hồ để tập luyện.

Hiện anh Punia đang đi khắp nơi để biểu diễn tài năng của mình. Từ trong nước đến quốc tế. Gần đây nhất, Punia đã sang Italy để thực hiện màn đập đĩa CD bằng hai vai.
Tay anh dẻo đến mức có thể vòng tay trái quanh cổ rồi lại chạm vào tai trái.

Theo afamily

Tin tiêu điểm