Bản in

Chuyện lạ

Chủ Nhật, 26/3/2017 14:07

Vừa lên bờ, người thợ lặn hoảng hốt khi phát hiện điều này trên cơ thể

Bạn có biết bạch tuộc lợi hại như thế nào trong tự nhiên không? Nhất là kỹ thuật bám víu của nó, mọi người xem qua phải thốt lên đầy kinh ngạc.

Bạch tuộc là động vật không xương sống rất thông minh. Một người thợ lặn mới đây đã gặp phải tình huống "dở khóc dở cười" nhưng cũng cực kỳ nguy hiểm với sinh vật này. Từ câu chuyện này có thể thấy kỹ thuật bám víu xảo diệu của bạch tuộc khiến người xem kinh ngạc.

Trong kỳ nghỉ ở nước ngoài cùng với vợ, sau một hồi lặn xuống dưới biển, người thợ lặn khiến nhiều du khách phải kêu lên kinh ngạc khi lên bờ với tấm lưng vô cùng kỳ dị. Không hiểu chuyện gì xảy ra với mình, chỉ đến khi người vợ cất giọng nói đầy hoảng sợ rằng có một con bạch tuộc khá lớn đang bám sau lưng anh.

chuyện lạ,chuyện lạ 4 phương,người thợ lặn,bạch tuộc

Vùng biển nơi người thợ lặn đi nghỉ cùng vợ

Người thợ lặn vô cùng bất ngờ và cho biết, anh không hề cảm nhận được có một vật thể đang ở trên người, thậm chí cũng không đau đớn. Anh tự hỏi rốt cuộc con bạch tuộc này đã leo lên người mình từ bao giờ. Sau đó, phải mất rất nhiều thời gian, sinh vật này mới được gỡ ra khỏi người thợ lặn. May mắn thay không có vết thương nào trên cơ thể anh. Nếu người thợ lặn chỉ vô tình chạm vào hay làm đau bạch tuộc, nó sẽ tấn công và cắn nạn nhân dẫn đến mất mạng.

chuyện lạ,chuyện lạ 4 phương,người thợ lặn,bạch tuộc

chuyện lạ,chuyện lạ 4 phương,người thợ lặn,bạch tuộc

Cận cảnh con bạch tuộc ghê gớm này

Theo Ngọc Bích
ngoisao.vn

Tin tiêu điểm