Bản in

Chuyện lạ

Thứ Bảy, 16/2/2019 21:47

'Võ Tòng' Mỹ tay không đả chết sư tử núi

Ông Kauffman được điều trị sau trận chiến sinh tử.Ông Kauffman được điều trị sau trận chiến sinh tử.

Không dọa được con sư tử núi, người đàn ông quyết định lao vào cuộc chiến sinh tử và cuối cùng bóp chết con thú.

Ông Travis Kauffman (31 tuổi) ngày 14.2 lần đầu tiên kể lại với báo chí về cuộc chiến sinh tử với một con báo sư tử (sư tử núi) khi đang chạy bộ ở vùng núi thuộc hạt Larimer, bang Colorado (Mỹ) ngày 4.2.

Kauffman cho biết may mắn đầu tiên của ông là không đeo tai nghe để nghe nhạc vào buổi chạy hôm đó. Nhờ vậy mà ông nghe được “tiếng lạo xạo” phát ra từ phía những cây thông phía sau lưng.

Nghĩ rằng có thể là thỏ hoặc nai, ông Kauffman quay đầu lại và cảm giác như muốn “rụng tim” khi nhìn thấy con báo, cách khoảng 3 m. Ông Kauffman theo bản năng vung tay và hét lớn để dọa nhưng con thú vẫn nhảy bổ vào và ngoặm chặt cổ tay phải của ông.

Trong lúc giằng co, ông Kauffman và con báo (khoảng 36 kg) lăn xuống một sườn dốc và người đàn ông may mắn nằm ở thế chủ động.

“Tình hình lúc đó cứ như trận đấu vật, nó vẫn tấn công và vẫn ngậm chặt bộ nanh vào cổ tay tôi”, ông Kauffman kể lại. Sau một hồi, người đàn ông tóm được một cục đá và đập mạnh vào đầu con thú, sau đó dùng chân giẫm mạnh vào cổ khiến nó tắt thở.

Theo Thanhnien.vn