Bản in

Chuyện lạ

Thứ Bảy, 31/3/2018 00:14

Video: Quái vật hồ Loch Ness tái xuất cùng gia đình?

Video: Quái vật hồ Loch Ness tái xuất cùng gia đình?

GD&TĐ - Nhóm du khách người Mỹ được cho là đã quay được video về quái vật hồ Loch Ness, trong khi có chuyến tham quan lâu đài Urquhart, Scotland.a

 
Theo Mirror, du khách Dakota Frandsen đến từ Idaho, Mỹ mới đây có chuyến du lịch đến khu vực nổi tiếng bởi huyền thoại quái vật hồ Loch Ness.

Trong video, người xem nhìn thấy sinh vật kỳ lạ màu đen dài khoảng 12 mét, di chuyển quanh vùng nước ở lâu đài Urquhart.

Lâu đài Urquhart chính là điểm đến ưa thích của các du khách nếu muốn khám phá nơi quái vật hồ Loch Ness được cho là từng lộ diện.

video: quai vat ho loch ness tai xuat cung gia dinh? hinh anh 1

Lâu đài Urquhart ở Scotland là nơi người ta lần đầu phát hiện quái vật hồ Loch Ness.

“Thật thú vị bởi không chỉ có một mà nhiều sinh vật kỳ lạ nhô lên khỏi mặt nước.  Đó có thể là quái vật hồ Lochness và gia đình của nó”, Gary Campbell, người lưu giữ những thông tin về việc phát hiện quái vật hồ Loch Ness cho biết.

Những lần quái vật hồ Loch Ness được cho là lộ diện đã tăng vọt trong năm ngoái. Người ta xác nhận 11 lần phát hiện quái vật hồ Loch Ness trong năm 2017, cao nhất trong hơn một thế kỷ qua.

video: quai vat ho loch ness tai xuat cung gia dinh? hinh anh 2

Bức ảnh rõ ràng nhất cho đến nay về quái vật hồ Loch Ness.

Buổi lễ trao giải cho bằng chứng về quái vật hồ Loch Ness đáng chú ý nhất trong năm thuộc về một người phụ nữ tên Rebecca Stewart, với bức ảnh chụp trong tuần trăng mật hồi tháng 10.2017. Rebecca Stewart nhận được 1,500 bảng Anh tiền thưởng.

Các nhà cái ở Anh cũng giảm mạnh tỷ lệ cược cho việc tìm thấy quái vật hồ Loch Ness, từ 5000/1 xuống còn 500/1.

Theo Đăng Nguyễn
Dân việt

Tin tiêu điểm