Bản in

Chuyện lạ

Thứ Sáu, 29/6/2018 19:24

“Vị thần” mang tên Donald Trump tại Ấn Độ

Anh nông dân Bussa Krisha thờ cúng Tổng thống Mỹ như vị thầnAnh nông dân Bussa Krisha thờ cúng Tổng thống Mỹ như vị thần

GD&TĐ - Trước khi ông Donald Trump trở thành Tổng thống Mỹ, anh nông dân Bussa Krisha đã cảm thấy ông có điều gì đó đặc biệt. Do đó, trong vòng 3 năm qua, người đàn ông 31 tuổi sống gần Hyderabad, Ấn Độ này đã luôn mang theo hình ảnh của ông và cầu nguyện vài lần mỗi ngày.

Anh Bussa Krisha còn lập một trang Facebook để đăng video, hình ảnh cúng tế ông Trump tại một ngôi đền ở làng Konne ở Telengana.

Trước việc làm trên, anh Bussa Krisha bị nhiều người phản đối và cho rằng anh nên gặp bác sĩ tâm lý. Tuy nhiên, anh vẫn khẳng định ông Trump là vị thần của mình và không màng tới những lời can ngăn khác của mọi người xung quanh.

Hình ảnh người nông dân này cúng tế và thiền định dưới một cái cây có hình ảnh vị tổng thống thứ 45 của nước Mỹ cũng đã được kênh truyền hình Australia 9 News đưa tin.

Một người hàng xóm của anh tên là Sathayalkshimi nói với kênh truyền hình trên rằng: “Anh ấy luôn nói rằng ông Trump là vị thần của tôi, ông ấy ở trong trái tim tôi, tôi rất yêu quý ông ấy nên luôn luôn thờ cúng ông. Hàng ngày anh đều làm lễ trước ảnh ông  Trump và đã làm điều này trong 3 năm qua”.

Theo tờ Hindustan Times, việc thờ cúng các chính trị gia và ngôi sao điện ảnh không phải là việc lạ ở Ấn Độ. Một số ngôi đền cũng đã thờ cố Bộ trưởng  M.G.Ramachandran ở bang Tamil Nadu. Thủ tướng Ấn Độ hiện nay là Narendra Modi cũng có một đền thờ của mình ở Rajkot tại quê hương mặc dù ông đã yêu cầu dỡ bỏ nó.

Trên trang Facebook của anh Krishna có 4.500 bạn bè. Mọi người trên kháp thế giới đã bình luận thể hiện sự ủng hộ với người nông dân Ấn Độ này.

 

Hải Yến
Theo Newsweek